FPS

Overwatch: Cải thiện cách sử dụng Ana của bạn

GTV News - 15:55, 14/09/2019

Một vài trick ngắn gọn dưới đây có thể giúp bạn cải thiện lối chơi Ana bằng cách tận dụng những chuyển động nhỏ của Healer này.

Một vài trick ngắn gọn dưới đây có thể giúp bạn cải thiện lối chơi Ana bằng cách tận dụng những chuyển động nhỏ của Healer này.

Ana là một trong những Hero khó thành thạo nhất trong Overwatch. Những phát bắn đòi hỏi độ chính xác cao và luôn rơi vào thế bị động nếu đối thủ áp sát vì chỉ có một kỹ năng khống chế duy nhất. Ana là một trong những Hero rất kén người chơi và đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng luyện tập. Dưới đây là một vài cách để bạn có thể bắt đầu quá trình tập luyện để trở thành một Master Ana.

Cải thiện cách ngắm bắn

YouTuber 'Hexility' đã tải lên một video hướng dẫn cách sử dụng Quick Scope bằng Melee của Ana. Anh đã chỉ ra rằng nếu bạn sử dụng đòn Melee ngay trước khi bật Scope và ngắm bắn, hoạt ảnh bật kính ngắm sẽ bị loại bỏ và bạn có thể ngay lập tức ngắm rõ mục tiêu.


Hướng dẫn cách Quick Scope bằng Melee của Hexility.

Bắn nhanh chính là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để chiến thắng trong trò chơi này. Và dù chỉ một chút lợi thế bắn trước cũng có thể là thứ sẽ giúp những người đồng đội của bạn sống sót trong cuộc chiến.

Cải thiện cách sử dụng Biotic Grenade

Một kỹ năng quan trọng của Ana mà rất nhiều người chơi mới tập phải vật lộn với cách sử dụng nó. Một kỹ năng rất mạnh khi vừa có thể sử dụng để hồi phục cho đồng đội, vừa có thể ngăn chặn khả năng hồi phục của kẻ thù.

Mới đây, một người dùng khá nổi tiếng trong cộng đồng Reddit Overwatch - DarwinStreams đã tạo ra một map workshop hoàn hảo để người chơi có thể tập luyện cách sử dụng lựu đạn của Ana. Người chơi sẽ có những điểm đích để tập ném sao cho trúng mục tiêu trong thời gian cho phép. Bạn có thể nhập code QHQ8E trong chế độ Workshop để tái tạo lại những thiết lập đã được chia sẻ này.


Bạn có thể dễ dàng tái tạo lại phòng luyện tập Ana Biotic Grenade.

Chỉ với việc nâng cao kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng Quick Scope và Biotic Grenade, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tập luyện những kỹ năng khác trên hành trình trở thành một Master Ana. Hãy nhớ rằng việc thành thạo những kỹ năng cơ bản sẽ là nền tảng cho việc tiến xa hơn trên bảng xếp hạng Competitive của bạn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục