Overwatch chuẩn bị ra mắt sự kiện Winter Wonderland 2019

Overwatch chuẩn bị ra mắt sự kiện Winter Wonderland 2019
GTV News - 16:24, 10/12/2019

Sự kiện cuối cùng trong năm 2019 đã được hé lộ, sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón những người chơi trong mùa Giáng sinh của Overwatch.

Blizzard đã chính thức thông báo bắt đầu sự kiện Winter Wonderland 2019 vào rạng sáng ngày mai và kéo dài cho tới hết tháng 12. Tuy nhiên, nhà phát hành của Overwatch vẫn tiếp tục kín tiếng khi không tiết lộ thêm skin hay những vật phẩm thú vị của Overwatch trong bản cập nhật lần này.

Theo thông lệ hàng năm, Blizzard sẽ phát hành một bộ sưu tập skin mới trong năm nay đồng thời mở bán lại những skin từng xuất hiện trong các mùa Winter Wonderland trước. Người hâm mộ của Overwatch đã có những cái nhìn đầu tiên về skin mới của Sigma, bộ ngoại trang từng được tiết lộ tại “Artists at Work” của BlizzCon 2019.

Skin hoàn toàn mới của Sigma được hé lộ trong thông báo chính thức của Blizzard.

Những vật phẩm từng xuất hiện trong các sự kiện Winter Wonderland trước cũng sẽ có thể mở ra từ Loot Box của mùa sự kiện năm nay. Còn nếu bạn muốn sưu tập những vật phẩm mà bạn đã bỏ lỡ trong năm trước, chúng sẽ được bán với giá chỉ bằng 1/3 so với thời điểm được ra mắt, tức là tương đương với những skin thông thường cùng cấp.

Ngoài ra, chế độ chơi Yeti Hunt và Mei's Snowball Offensive cũng có thể sẽ được mở lại trong năm nay. Blizzard hiện chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về việc liệu họ có bổ sung thêm một chế độ mới nào khác hay không. Tuy nhiên, rất có thể sẽ không có chế độ chơi mới nào khi Jeff Kaplan từng trả lời rằng ông và toàn bộ nhóm nhân sự Overwatch đang tập trung cho việc phát triển để nhanh chóng ra mắt Overwatch 2 và sẽ không có nhiều cập nhật mới của Overwatch trong thời gian tới.

Yeti Hunt có thể sẽ được mở lại, tuy nhiên gần như chắc chắn sẽ không có chế độ chơi mới.

Sự kiện Winter Wonderland 2019 sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 1 năm 2020. Người chơi sẽ chỉ có khoảng 3 tuần để nhanh chóng hoàn tất những bộ sưu tập của mình và tập luyện kỹ năng ném bóng tuyết trước khi lễ hội mùa đông của Overwatch kết thúc.

Bình luận về bài viết: