Overwatch Halloween 2017 thêm nhiều skin mới, ngày bắt đầu Halloween Terror chính thức được xác nhận

GTV News - 09:00, 06/10/2017

Overwatch Halloween 2017 thêm nhiều skin mới, ngày bắt đầu Halloween Terror chính thức được xác nhận.\r\n\r\nGiống như đã dự đoán, sự kiện tháng Mười của Blizzard - Halloween Terror năm nay sẽ được tiến hành như năm ngoái. Halloween Terror sẽ bắt đầu vào tuần sau và kéo dài đến hết tháng Mười này.\r\n

Giống như đã dự đoán, sự kiện tháng Mười của Blizzard - Halloween Terror năm nay sẽ được tiến hành như năm ngoái. Halloween Terror sẽ bắt đầu vào tuần sau và kéo dài đến hết tháng Mười này.

Blizzard vừa mới công bố ngày hôm nay rằng Halloween Terror sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 trên PC, PS4 và Xbox One, và kéo dài đến hết ngày 2/11. Blizzard đồng thời công bố kèm theo một Teaser giới thiệu những skin mới với trang phục Halloween cho Reape và McCree.

 

Những tính năng mới hiện vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể thấy sự trở lại của Junkenstein's Revenge, và một chế độ mode kết hợp cho phép bốn nhân vật thành một team cùng đấu lại kẻ thù. Vẫn còn nhiều điều mới nữa chưa được công bố về Halloween Terror. Đừng lo, chúng tôi sẽ cập nhật những thông báo mới nhất. Cùng đón đợi sự kiện Halloween năm nay từ từ Blizzard nhé!

 

Nguồn: gamespot.com

G_Rye

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục