[Overwatch] Người chơi đã có thể trải nghiệm bản đồ mới Havana trên máy chủ thử nghiệm!

[Overwatch] Người chơi đã có thể trải nghiệm bản đồ mới Havana trên máy chủ thử nghiệm!
GTV News - 21:53, 19/04/2019

Mới đây, Bizzard đã cho ra mắt bản cập nhật mới trên máy chủ thử nghiệm và trong đó bao gồm một bản đồ mới với tên gọi Havana.

Mới đây, Bizzard đã cho ra mắt bản cập nhật mới trên máy chủ thử nghiệm và trong đó bao gồm một bản đồ mới với tên gọi Havana.

Havana, bản đồ escort mới đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm để người chơi có thể làm quen, tập luyện và đưa ra đánh giá. Nó đã từng được coi như một phần của nhiệm vụ PvE trong Storm Rising Archives nhưng giờ đây đã được đưa lên thành một bản đồ thi đấu tiêu chuẩn.

Có gì trong bản cập nhật mới trên máy chủ thử nghiệm?

Xin hãy chú ý rằng đây chỉ là bản vá gồm những thay đổi gần đây, những thứ chỉ có trên bản thử nghiệm. Trong khi một vài tính năng có thể có trên PlayStation 4 và Xbox One trong những bản cập nhật tiếp theo, lần này những thay đổi chỉ dành cho máy chủ thử nghiệm trên PC mà thôi.

Điểm nổi bật trong bản cập nhật

Map mới: Havana

Bắt đầu chuyến đi của bạn tại Taller de Sebastián, nơi mà những chiếc xe cổ nối thành hàng dài bên lề đường để nạp nhiên liệu và sửa chữa. Việc bạn cần làm là hộ tống một chiếc xe tải chở đầy thùng rượu rum trên những con đường lát đá cuội ngập nắng, chống lại những kẻ cố gắng ngăn cản bạn.

Khi hành động, hãy chui vào một tòa nhà đầy màu sắc để thoát khỏi hỏa lực của kẻ thù và thưởng thức hương vị ấn tượng của Havana tại La Cocina de Miranda hoặc Café del Sol. Chiến đấu với các đối thủ trong các con hẻm cho đến khi bạn đến nhà máy chưng cất rượu rum Don Rumbotico, một kho báu tại địa phương ít được biết đến nhưng gần đây đã nhận được sự chú ý của quốc tế.

Cuối cùng, tìm đường cho chiếc xe cà tàng băng qua nhà máy chưng cất để đến đích tại Pháo đài biển Havana, một địa danh lịch sử gần đây được mua bởi một nhóm tài chính ẩn danh và cách biệt với xã hội.

Sửa lỗi

Bản đồ: Havana

  • Sửa lỗi văn bản trên Taller de Sebastián và nhiều poster khác.
  • Đã sửa lỗi trong đó người chơi có thể trượt dọc theo đáy cột và các góc tường trên tầng hai của La Euforia.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi có thể bị mắc kẹt trên cây Yucca.

Theo VPEsports

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

havana map

Bình luận về bài viết: