Pantheon đang có tỉ lệ xuất hiện cực cao tại CKTG 2019

Pantheon đang có tỉ lệ xuất hiện cực cao tại CKTG 2019
GTV News - 14:56, 07/10/2019

Mũi Giáo Bất Diệt đang là một vị tướng bắt-buộc-phải-cấm tại CKTG 2019

Vòng bảng Vòng Khởi động CKTG năm nay đã chính thức khép lại. Đây cũng là lúc để chúng ta nhìn lại những thông số về các lượt cấm và chọn tại vòng Bảng, trước khi vòng Knock-out bắt đầu vào tối nay.

Cho đến thời điểm hiện tại, Pantheon đang là cái tên nổi bật nhất trên Đấu Trường Công Lý. Vị tướng này đang có tỉ lệ xuất hiện 100% trong các lượt cấm - chọn.

Lần duy nhất Pantheon không bị cấm là trong trận đấu giữa Lowkey Esports và MEGA Esports tại ngày thi đấu thứ hai. Mặc dù không phải là đầu tàu trong lối chơi của MEGA Esports, nhưng chiến thắng đó đã giúp Pantheon đang có tỉ lệ thắng 100% tại giải đấu năm nay.

Xếp ngay sau Pantheon về tỉ lệ xuất hiện trong cấm - chọn là Qiyana, Syndra, và Xayah, với cùng một tỉ lệ là 92,3%. Xayah đã được lựa chọn trong 15/24 trận đấu, trong khi đó Syndra đang thể hiện sự đa dụng của mình khi được sử dụng ở cả vị trí đường trên, đường giữa và xạ thủ.

Liệu Pantheon có thể giữ được tỉ lệ xuất hiện 100%, hay vị tướng này sẽ dần bị quên lãng trong giai đoạn tiếp theo của CKTG năm nay? Câu trả lời đang chờ chúng ta ở phía trước.

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: