Paris Eternal ký hợp đồng với SP9RK1E, sa thải ShaDowBurn

Paris Eternal ký hợp đồng với SP9RK1E, sa thải ShaDowBurn
GTV News - 10:15, 25/10/2019

Ngoài tuyển thủ ngôi sao đã giúp Element Mystic Vô địch Contender Gauntlet năm nay, Paris Eternal cũng sẽ đưa về ba huấn luyện viên và trợ lý của đội tuyển này

Đội tuyển Overwatch League của thủ đô nước Pháp đang có những sự thay đổi lớn trong mùa chuyển nhượng này. Chỉ mới một ngày trước, họ vừa mới sa thải bốn cái tên ShaDownBurn, Danye, Finnsi và LhCloudy và chưa đầy 24 giờ sau đó họ đưa về ngôi sao Kim “SP9RK1E” Young-han của Element Mystic, huấn luyện viên và hai trợ lý huấn luyện của đội tuyển này.

SP9RK1E là ngôi sao của Element Mystic trong mùa Overwatch Contender năm nay. Họ là Á quân Contender khu vực Hàn Quốc và đánh bại Atlanta Academy trong trận Chung kết Gauntlet để trở thành nhà Vô địch đầu tiên giải đấu Contender toàn cầu này. Anh là nhân tố quan trọng với khả năng chuyển đổi linh hoạt các Hero trong trò chơi và bộ kỹ năng hoàn hảo với Doomfist.


Thông báo chiêu mộ thành công SP9RK1E của Paris Eternal.

Đây là một sự bộ sung cực kỳ chất lượng cho Eternal trong mùa giải OWL sắp tới. Tuy nhiên, họ không được phép sử dụng anh chàng này cho tới ngày 31 tháng 5 năm 2020 khi anh chàng này hiện vẫn chưa đủ 18 tuổi để được đăng ký thi đấu tại Overwatch League.

Ngoài ra, Paris Eternal còn đưa về luôn Yun “Rush” Hee-won, huấn luyện viên hiện tại của Element Mystic và hai trợ lý Jeong “Levi” Chung-Hyeok, Go “Aid” Jae-yoon. Trước đó một tuần, Paris cũng đã mua lại cố vấn chiến thuật của San Francisco Shock là Kim “NineK” Beom-hoon.


Nhà Vô địch Contender Gauntlet đang bị những ông lớn của OWL nhắm tới.

Rõ ràng, Paris Eternal đang muốn chuyển dần thành một đội hỗn hợp khi trước đó họ lựa chọn chỉ sử dụng các tuyển thủ thuộc châu Âu. Họ đã đẩy đi tới bốn thành viên cũ và hiện đang lên kế hoạch chiêu mộ những tuyển thủ khác từ NYXL, Seoul Dynasty và cái tên chất lượng nhưng vẫn đang là tuyển thủ tự do

Bình luận về bài viết: