Perkz không thi đấu, G2 vẫn dễ dàng đánh bại đối thủ với màn toả sáng của Caps

Perkz không thi đấu, G2 vẫn dễ dàng đánh bại đối thủ với màn toả sáng của Caps
**c k* - 17:37, 05/07/2020

Caps đã chơi tuyệt hay trong trận đấu giữa G2 Esports và Misfit Gaming. Tuyển thủ này có cho mình hàng tá điểm hạ gục ở vị trí đường giữa.

LEC Mùa Hè 2020 chuẩn bị kết thúc giai đoạn lượt đi. Các đội tham dự giải đấu đang tất bật chuẩn bị cho giai đoạn nước rút căng thẳng để đạt được vị trí đủ tốt cho vòng Playoff. G2 là nhà đương kim vô địch giải đấu nhưng lại đang gặp vô số vấn đề về nhân sự và lối chơi. Đội tuyển này mất Perkz trong tuần thi đấu thứ 4 khi đội trưởng của G2 đang có những dấu hiệu stress nặng. Nhưng G2 không chỉ có Perkz.

Sau những đợt thay đổi liên tục, Kog’maw đã được Caps đưa lại về đường giữa với khả năng gây sát thương bằng chiêu thức rất tốt ở phiên bản 10.13. Xạ thủ dự bị P1noy thi đấu không hề tệ chút nào trong lần đầu ra mắt LEC trong màu áo G2.

Trở lại với những diễn biến của ván đấu, Kog’maw theo kiểu AP của Caps đã thực sự khắc chế Azir của đối thủ. Caps có tới 13 điểm hạ gục trong khi anh cũng đóng góp 7 lần hỗ trợ đồng đội trong trận đấu với MSF. Với hai vị tướng có khả năng cấu rỉa cực mạnh là Kog’maw và Ezreal, MSF không có nhiều công cụ để mở giao tranh hay khiến các chủ lực của G2 gặp khó khăn. 

Với màn trình diễn thượng hạng với Kog’maw, Caps cho thấy khả năng thích ứng meta tuyệt vời của mình. Trong thời gian chờ đợi Perkz trở lại, G2 sẽ sử dụng P1noy như phương án tạm thời. Caps, Jankos, Mikyx và Wunder sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt lối chơi cho đội thay vì đội trưởng của mình. Với chiến thắng trước MSF, G2 đã vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 5 chiến thắng. Đội đứng đầu đang là MAD khi đội tuyển tới từ Tây Ban Nha đang có cho mình 7 trận thắng và chỉ một thất bại hồi đầu mùa trước G2.

G2 sẽ có trận đấu được đánh giá không quá khó khăn trước XL – đội đang chỉ đứng ở vị trí thứ 8 tính tới thời điểm hiện tại. Trận đấu được diễn ra vào đêm nay và rạng sáng mai.

>>> Quên cầm Trừng Phạt, tuyển thủ LPL "mất toi" một tháng lương

Bình luận về bài viết: