Persona 5 công bố phiên bản game mobile

Persona 5 công bố phiên bản game mobile
Chr1z - 16:30, 17/04/2021

Perfect World Entertainment đang phát triển một game mobile mới dựa trên nhượng quyền thương mại của loạt game Persona

Hiện có tên "Code Name: X," trò chơi mới lấy bối cảnh ở Tokyo và có vẻ như lấy bối cảnh ở cùng thế giới với Persona 5. Thật vậy, Gematsu nhanh chóng xác định rằng mã nhị phân trong đoạn giới thiệu được dịch thành "Persona 5X."  Nhà phân tích ngành Daniel Ahmad sau đó đã báo cáo trên Twitter rằng Perfect World đã xác nhận nó sẽ dựa trên IP Persona.

Đoạn giới thiệu cho thấy một nhân vật "trùm đầu" bí ẩn đang đứng trên tầng thượng Tokyo, với nền là Tòa nhà 109 nổi tiếng. Trong khi đó, một hacker đang tải lên một chương trình dường như được thiết kế để chiếm lấy một trong những màn hình lớn gần Giao lộ Scramble của Shibuya. 

Đáng chú ý là trước thành công của Persona 5, Atlus đã lần đầu "bật đèn xanh" cho chiến lược chưa từng có trước đây của series Persona: hợp tác với các nhà phát triển game khác để tạo ra nhiều sản phẩm "ăn theo". Gần đây nhất, Atlus đã hợp tác cùng Omega Force (đứng sau thương hiệu Dynasty Warriors) để ra mắt Persona 5 Strikers - phiên bản đậm chất hành động.  Persona 5 đã trở thành tựa game nổi tiếng cho những phần ngoại truyện vào cuối năm ngoái. Các bản phát hành gần đây bao gồm Persona 5 Strikers, được IGN đánh giá 8/10. Không có tin tức nào về thời điểm phát hành Code Name: X, chỉ có điều rằng nó đang được phát triển sớm, và hiện mới được xác nhận cho phát hành tại thị trường Trung Quốc.

>>>>>Top 5 tựa game dạng Diablo mà bạn nên chơi thử

 

Bình luận về bài viết: