Phải chăng đây là hướng đi mới của AoE Việt?

NTL - 13:34, 04/11/2019

AoE xuất hiện từ những năm 1998, và từ đó cho đến hiện tại các clan đều sống dựa vào túi tiền của những ông bầu. Nhưng hiện tại đã có những hướng đi mới cho các clan khi lần lượt xuất hiện những công ty, những nhà tài trợ mới xuất hiện, gắn tên thương hiệu cùng tên với các clan. 

Hôm nay lúc 9h30p tại nhà hàng Hồng Hạc, Tây Sơn, Hà Nội đã diễn ra lễ kí hợp đồng và họp báo công bố danh xưng team AoE "EFUNVN BiBi Club". Clan BiBiclub chính thức kết hợp với nhà tài trợ EFUNVN., JSC tạo nên thương hiệu EFUNVN BiBi Club(EFB)Chương trình có sự góp mặt đến từ các clan, cũng như các trang tin hàng đầu trong lĩnh vực Espost. 


Đại diện GTV đến chúc mừng họp báo


BiBi Club chính thức đổi tên sau buổi kí kết này.

Ngay sau buổi kí kết, clan BiBi Club chính thức đổi tên thành EFUNVN BiBi Club, viết tắt là EFB. Với bản hợp đồng có giá trị khổng lồ này, đội trưởng BiBi hi vọng sẽ có tiền mua sắm những game thủ mới, cũng như đầu tư cho clan mình phát triển mạnh mẽ. Đây là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi cho cả nhà tài trợ EFUNVN và clan BiBi Club.

Với hướng đi mới này, đã mở ra cho các clan AoE hiện tại một giải pháp hoàn hảo tránh phụ thuộc vào "Túi tiền" của những ông bầu. Hi vọng các clan trong bản đồ AoE Việt sẽ hướng theo mô hình cơ cấu này để vững bước đi lên chuyên nghiệp, cũng như giúp cho AoE sớm vươn lên trở thành 1 trong những tựa game Esport chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục