Phản hồi của các thành viên FaZe sau trận thua muối mặt trước Astralis tại IEM Beijing

Phản hồi của các thành viên FaZe sau trận thua muối mặt trước Astralis tại IEM Beijing
GTV News - 14:50, 10/11/2019

Mặc dù đã giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước Astralis tại Copenhagen mới đây, nhưng thật bất ngờ khi FaZe lại bị đội tuyển này hủy diệt hoàn toàn tại bán kết IEM Beijing (16-0, 16-2). Và sau đây là phản hồi của các thành viên sau trận đấu

Sau khi hai cặp đấu bán kết đã thi đấu xong, trận đấu tranh chức vô địch IEM Beijing 2019 lần này sẽ là cuộc thư hùng giữa Astralis và 100 Thieves (ex-Renegades). Hiện tại, nhà đương kim vô địch Major chắc chắn đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn bất chấp họ vừa có cú xảy chân cực kỳ khó hiểu tại copenhagen vừa qua.

Và để tiến đến trận chung kết, Astralis đã vượt qua FaZe, đối thủ mà họ đã để thua rất đậm tại Copenhagen vừa qua. Trái với kỳ vọng của người hâm mộ về một cuộc đấu căng thẳng, đội tuyển Đan Mạch đã hoàn toàn hủy diệt FaZe với hai tỷ số lần lượt là 16-0 và 16-2.

Astralis
Astralis đã một lần nữa khẳng định vị thế số 1 của mình bằng chức vô địch StarLadder Major Berlin

Ngay sau khi bị hạ gục trong một trận thua muối mặt, các thành viên FaZe đã nhanh chóng có những phản hồi trên trang cá nhân Twitter của họ. Mở đầu là NiKo, anh cho đăng tải một bức hình với cảm xúc sững sờ của mình với ngụ ý cho rằng các thành viên của Astralis đã thi đấu trên cơ FaZe hoàn toàn và đã “chơi thứ CS tuyệt vời”.

Trong khi đó, thành viên lâu năm nhất của FaZe, Havard ‘rain’ Nygaard thì đùa vui rằng đội của anh ấy “gần như chỉ có một” (nguyên văn: almost had that one). Tuy nhiên rain cũng nhanh chóng gạt câu đùa sang một bên khi công nhận rằng FaZe “chẳng có lấy một cơ hội nào” và rằng Astralis “thi đấu gần như hoàn hảo”.

NiKo
Bức ảnh đầy hài hước của NiKo sau trận thua trước Astralis

Với olof, anh không nhiều lời như các đồng đội của mình mà chỉ nói đơn giản “De_stroyed” với ngụ ý FaZe đã bị hủy diệt hoàn toàn. Và phần coldzera, anh có phần hài hước hơn so với các player khác khi đùa vui rằng đây đã là lần thứ ba mình để thua 0-16 trên Dust 2.

Có thể nói, thua trận mà chỉ giành được hai round trong một series bo3 thực sự là điều rất hiếm khi xảy ra trong CS:GO chuyên nghiệp, chứ đừng nói đến một đội tuyển khá mạnh là FaZe. Chính vì vậy, sắp tới họ sẽ phải làm việc rất nhiều để có thể cải thiện phong độ của mình.

Bình luận về bài viết: