Phân tích đội hình ĐTCL siêu bá đạo để leo rank phiên bản 10.3 (P.4) – Sát Thủ và Cát

Phân tích đội hình ĐTCL siêu bá đạo để leo rank phiên bản 10.3 (P.4) – Sát Thủ và Cát
GTV News - 13:16, 11/02/2020

Tiếp tục đến với phần 4 của các đội hình Đấu Trường Chân Lý siêu bá đạo giúp người chơi có thể dễ dàng leo rank được trong phiên bản mới cập nhật 10.3 này. Với sự thay đổi này, sự mạnh yếu cũng như việc lên ngôi của một số đội hình đã được thể hiện rõ rệt trong việc leo rank của người chơi. Một loạt những sửa đổi, chỉnh sửa cũng như Neft/ Buff sức mạnh của những tướng, trang bị đã làm xáo trộn mọi thứ. Hãy cùng GameTV tìm hiểu về một đội hình có khả năng giúp người chơi lên rank ĐTCL nhanh nhất nhé.

Đội hình được đề cập đến lần này là Sát Thủ và Cát. Ở phiên bản 10.3 này, Sát Thủ hiện đang được Riot quan tâm và tăng sức mạnh khá nhiều, mặc dù giảm đôi chút sát thương ở giai đoạn cuối nhưng ở đầu game, chất lượng từ những đợt tấn công của dàn Sát Thủ sẽ không thua bất kì đội hình nào. Ở thời điểm hiện tại, sát thủ đang được ví như “Hổ mọc thêm cánh” khi kết hợp siêu lỗi với Tộc Cát với khả năng giảm đến 100% giáp của đối phương. Và ngoài ra, việc hoàn thành Combo 4 Cát cùng 6 Sát Thủ ở giai đoạn Giữa Trận là khá đơn giản khi mà vị tướng thuộc bậc cao nhất của cả hai này chỉ mỗi Zed (Bậc 5). Còn lại, Kha’zix (Bậc 4), Aatrox và Nocturne đều ở Bậc 3 khá dễ kiếm.

Về đội hình:

Tuyến đầu: Renekton: Là yếu tố cấu thành đội hình 4 Cát thì Renekton là vị tướng không thể thiếu được. Mặc dù trong đội hình này, Đồ Tể Sa Mạc chỉ mang tính chất xôi thịt khi đứng lẻ loi ở hàng Tiền Tuyến, nhưng nếu được trang bị những đồ thủ thì Renekton sẽ hút được khá nhiều sát thương đến từ phía đối thủ, giúp cho đội hình Sát Thủ có thể ung dung mà chiến đấu ở hậu phương của đối phương.

Tuyến sau: Diana / Leblanc / Azir / Sivir / Kha’zix / Zed / Nocturne:

Đây là dàn đội hình toàn Sát Thủ nên việc tuyến dưới đông đúc thế này là không thể nào tránh khỏi. Hãy dồn đồ cho những vị Sát Thủ chủ lực, có thể kể đến như Kha’zix (Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm) hay Zed (Giáp Hồi Sinh, Vô Cực Kiếm, Dây Chuyền Chuộc Tội) … Ngoài ra, Sivir khi được trang bị Dao Tĩnh Lặng/ Phá kiếm sẽ làm cho đội hình của đối phương còn đứng im để Sát Thủ giết. Một số trang bị về Phép Thuật nếu có cũng có thể trang bị cho Azir hoặc Leblanc để có thể gây một lượng damage khổng lồ.

Về trang bị: Hãy nhặt các trang bị mang tính sát thương cao như Kiếm BF, Cung Gỗ, … để có thể kết hợp thành nhiều trang bị khác. Hoặc nếu được Thìa Vàng, có thể kết hợp với Kiếm BF để tăng thêm số lượng Sát Thủ, giúp hoàn thành 6 Sát Thủ nhanh nhất.

Bình luận về bài viết: