Phản ứng cộng đồng về án phạt "nghiêm khắc" mà Lowkey eSports dành cho Venus

Phản ứng cộng đồng về án phạt "nghiêm khắc" mà Lowkey eSports dành cho Venus
GTV News - 15:06, 13/04/2020

Án phạt mà Lowkey eSports dành cho tuyển thủ Venus vì hành vi livestream thiếu chuyên nghiệp khiến cho cộng đồng mạng phải đặt dấu chấm hỏi to đùng về sự thích đáng. Nhiều người còn cho rằng, LK mà nhận mình chuyên nghiệp số hai thì khó ai dám nhận số một.

Vào tối qua (1/11), người chơi hỗ trợ của Lowkey eSports - Venus đã có buổi livestream "bóc phốt" cựu HLV của đội Nguyễn "Aci" Minh Hảo về hành vi làm việc thiếu chuyên nghiệp, tự ý đuổi tuyển thủ ra khỏi đội mà không được các thành viên trong đội thông qua.

Điều này khiến cho Venus đón nhận được án phạt vô cùng "nghiêm khắc" tới từ ban quản lý đội đó là tăng thêm thời gian livestream, đồng thời sẽ cắt bớt thời gian nghỉ của tuyển thủ này.

Hình phạt mà LK dành cho Venus khiến cộng đồng cảm thấy đây chẳng khác nào một pha tấu hài, bởi án phạt được đưa ra hoàn toàn không có tính răn đe với các tuyển thủ hay giải quyết hoàn toàn mâu thuẫn giữa những người đã đi và đang ở lại. Bên cạnh đó, nhiều người còn hài hước và cho rằng tăng thời gian livestream của Venus lên nhằm tạo cho anh có thêm thời gian để "bóc" tiếp những phốt khác đã xảy ra trong nội bộ LK và toàn bộ VCS nếu anh chàng này biết. Người hâm mộ LMHT Việt Nam đã phản ứng ra sao về hình phạt này?

- Ít ra chuyên nghiệp là phải như thế này, chuyên nghiệp this chuyên nghiệp that.

- Chuyên nghiệp đó cần phải hạn chế drama nhưng tăng thời gian live của venus hình như hơi mâu thuẫn vì nhỡ may đang live ông ấy nói tiếp thì sao! 

- Tăng thời gian live stream của Venus.. yeah Một nước đi tốt!

- Live hqa ít quá nay phạt tăng tgian live lên nói cho nhiều. Tập thể LK không làm cho tui thất vọng.

- Tập thể fan LK chúng ta nợ Tinikun một lời xin lỗi sâu sắc :))))

- Hình phạt quá là chất lượng luôn.

- Tôi càng thấy thích page này nha... Tăng thời gian live lên để chửi tiếp.

- Venus dám nói ra việc xấu thì mới gọi là chuyên nghiệp ấy! Để con sâu Aci đó đi hại người tiếp hả.

- Đánh giá trang chủ Lowkey chỉ có 2 từ là Chuyên Nghiệp mà thôi.

Bình luận về bài viết: