Pokémon Unite - Bom tấn MOBA di động, đối thủ số 1 của Tốc Chiến trong năm 2021?

Pokémon Unite - Bom tấn MOBA di động, đối thủ số 1 của Tốc Chiến trong năm 2021?
Kcibur - 23:13, 28/01/2021

Pokémon vốn là một cái tên quá nổi tiếng với những game thủ 8x, 9x trên khắp thế giới. Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ gây nghiện cùng với những chú quái vật đáng yêu, Pokémon đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều người chơi.

Nhưng Game Freak không muốn thương hiệu của mình chỉ được nhớ tới như một tựa game JRPG Turn base cổ điển, họ đã quyết định bước một bước đi vô cùng táo bạo với tựa game mới có tên Pokémon Unite.

Pokémon Unite về cơ bản là một tựa game theo thể loại RTS và MOBA giống như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 nhưng được chơi trên nền tảng Mobile. Các vị tướng giờ đây sẽ được thay thế bằng những chú Pokémon ngộ nghĩnh, đáng yêu. Trong mỗi một trận đấu, bạn sẽ được quyền lựa chọn và điều khiển một chú Pokémon duy nhất. Theo những gì mà những người chơi được chia sẻ trong video giới thiệu của tựa game, thì mục đích của trò chơi sẽ là "phối hợp cùng các đồng đội, cố gắng bắt các Pokémon hoang dã, sau đó nâng cấp, tiến hóa rồi đánh bại Pokémon của đối thủ và giành chiến thắng bằng cách kiếm nhiều điểm hơn đối phương trong một khoảng thời gian nhất định."

Trong trailer, bạn có thể thấy những khuôn mặt quen thuộc như bộ 3 Starter của Kanto - Charizard, Venausaur và Blastoise, và đương nhiên cũng không thể thiếu bộ mặt của Pokémon là chú chuột phóng điện Pikachu. Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Pokemon Unite. Tựa game hiện đang trong quá trình phát triển và chưa hẹn ngày ra mắt. Liệu Pokémon Unite sẽ trở thành siêu phẩm của làng Game sắp tới hay sẽ lại biến thành quả bom xịt khi thực hiện những bước đi liều lĩnh này? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

>>> Học môn Esports? Tưởng không khó mà lại khó không tưởng ...

Bình luận về bài viết: