PUBG Corp phát hành video kỷ niệm về những khó khăn khi tạo ra PlayerUnknown's Battlegrounds

PUBG Corp phát hành video kỷ niệm về những khó khăn khi tạo ra PlayerUnknown's Battlegrounds
GTV News - 21:21, 07/01/2020

PUBG Corp đã phát hành một video về những khó khăn trong việc tạo ra một trò chơi với lối chơi mới là bắn súng sinh tồn cho PUBG và tại sao trò chơi lại thành công như vậy ngay từ đầu.

PUBG Corp đã phát hành một video về những khó khăn khi tạo BATTLEGROUNDS của PLAYERUNKNOWN. | Hình ảnh lịch sự của PUBG Corp
PUBG Corp đã phát hành một video về những khó khăn khi tạo PlayerUnknown's Battlegrounds. Hình ảnh lịch sử của PUBG Corp

PUBG là sự ''Tung hứng'' sáng tạo và là một công việc phải hoàn thành cực lớn cho các nhà phát triển đầu tiên. Bản đồ đồ sộ, động cơ được chế tạo từ đầu và không ai tạo ra thứ gì như thế này trước đây. Trong khi trên thị trường game có H1Z1 và các game sinh tồn khác đang di chuyển theo hướng này, thì PUBG đã tạo ra toàn bộ sản phẩm về một nhân vật chiến đấu và sinh tồn theo một cách riêng biệt với các thể loại game sinh tồn khác.

pubg khởi đầu

Trong khi các trò chơi khác hiện nay như COD, overwatch hay Apex legends đi theo một hướng khác là chiến tranh hiện đại, PUBG vẫn đi theo con đường thực tế và chỉ thêm da, mỹ phẩm, vũ khí và phương tiện hoạt động bên trong mỗi bản đồ và sẽ thực sự phù hợp với thế giới thực. Bạn sẽ không bao giờ thấy jetpacks trong PUBG.

Trong video công bố cha đẻ của tự game PUBG và nhà phát hành game Bluehole đã nói về những ngày đầu đầy khó khăn của PUBG. Phải giải quyết tất cả các vấn đề cũng như sáng tạo ''không có giới hạn, không có quy tắc cố định cho đội ngũ thiết kế''.

Quan trọng nhất về lối chơi PUBG đã mang lại cho người chơi một cảm giác tự do nhà phát hành đã ''không bảo họ chơi game như thế nào, không bảo người chơi thế nào là đúng sai và Fan luôn được ưu tiên''.

Và người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn trong tương lai. PLAYERUNKNOWN đang tạo ra một cái tên mới gọi là  prologue và nó đã được tiết lộ tại Game Awards 2019. Brendan Greene, người được biết đến với cái tên PUBG, đã bắt đầu một studio mới thuộc PUBG Corp có tên là PLAYERUNKNOWN PRODUCTIONS. Tiêu đề mới sẽ kết hợp các công nghệ mới  cộng ý tưởng chơi mới, và đang được phát triển bởi một nhóm tại Amsterdam Hà Lan. NL do chính Greene lãnh đạo.

Bình luận về bài viết: