PUBG đa nền tảng cập bến PS4 và Xbox One

PUBG đa nền tảng cập bến PS4 và Xbox One
GTV News - 20:24, 25/10/2019

Xuất hiện hệ thống ''Bậc Thầy Sinh Tồn'' thể hiện các thành tựu của người chơi.

Pubg xbox

Với bản cập nhật console mới của PlayerUnknown’s Battlegrounds, Xbox One và PS4 có thể coi là đã hòa nhau. Với lời hứa được thực hiện từ công ty PUBG Corp, người dùng Console đã có thể chơi được PUBG. Hệ thống cho phép người sử dụng PS4 hoặc Xbox One có thể lựa chọn đối đầu hoặc tránh chơi chung với các địch thủ từ các hệ máy khác. Bảng xếp hạng cũng sẽ ghi thứ hạng của người chơi Console, hoặc chỉ ghi thứ hạng dựa trên hệ máy bạn chơi. Người chơi có thể dễ dàng phân biệt những điều này bằng một biểu tượng hình tay cầm ở trong game. Nhưng thật đáng tiếc, hiện tại người chơi hệ máy PS4 và Xbox One vẫn không thể ghép đội với nhau. PUBG Corp dự định sẽ cải thiện điều này, nhưng chúng ta vẫn chưa rõ bao giờ nó sẽ xuất hiện.

bản cập nhập pubg mới cho xbox

Ngoài PUBG, chỉ có một số ít các tựa game khác tham gia các nền tảng PS4 và Xbox One, ví dụ như Fornite, Rocket League, Dauntless, Paladins, Smite và Realm Royale. Tựa game bắn súng Call of Duty: Modern Warfare cũng sẽ sớm tham gia các nền tảng này.

Bản cập nhật PUBG còn có thêm hệ thống mới mang tên Bậc Thầy Sinh Tồn(Survival Mastery). Nó thể cho người chơi thấy được thông số của các trận đấu bằng “thông số chi tiết mỗi lần giao chiến”, và có thêm phần thưởng khi người chơi thực hiện các kĩ năng sinh tồn vào trận đấu. Bạn có thể nhận được XP thông qua thu thập đồ, chiến đấu, sử dụng vật phẩm hoặc hồi sinh đồng đội. Hệ thống còn có thêm PUBG ID, cho phép người chơi chỉnh sửa trang cá nhân, khoe các thành tích đạt được.

Ngoài ra còn có thêm vũ khí mới: súng shotgun DBS nòng đôi, một vũ khí hứa hẹn sẽ rất hiệu quả trong các cuộc đọ súng tầm gần, nhờ có băng chứa tối đa 14 viên đạn và khả năng bắn ra 2 viên cùng lúc. PUBG Corp còn chỉnh sửa sức mạnh các loại shotgun giúp chúng hữu dụng hơn, và các lỗi nhỏ, bổ sung các chi tiết khác, ví dụ như giờ đây người chơi có thể vừa di chuyển vừa sử dụng vật phẩm hồi máu.

Xem thêm:

PUBG XBOX ONE

Bình luận về bài viết: