PUBG: Giải đấu lớn nhất hành tinh trị giá 1 triệu USD chính thức khởi tranh, Việt Nam có một đại diện tham dự

GTV News - 09:56, 26/07/2018

Giải đấu PUBG chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 triệu USD đã chính thức nổ súng khai mạc vào đêm qua tại Berlin, Đức.\r\n

Giải đấu PUBG chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 triệu USD đã chính thức nổ súng khai mạc vào đêm qua tại Berlin, Đức.

Sau một khoảng thời gian chờ đợi để BTC khắc phục sự cố, cuối cùng thì PlayerUnknown’s Battlegrounds Global Invitational (PGI) 2018, giải đấu quy mô nhất trong lịch sử PUBG, đã chính thức khai mạc hòa trộn với tiếng reo hò của đám đông khán giả có mặt trực tiếp tại SVĐ trong nhà Mercedes-Benz Arena, Berlin, Đức vào đêm qua (25/7).

pubg

Ngày 1 là nơi diễn ra bốn rounds đấu thuộc thể thức góc nhìn thứ ba (TPP), nơi 20 teams hy vọng vào một sự khởi đầu tốt để hướng tới chức vô địch trị giá 400,000 USD. Team Liquid của châu Âu và Gen.G Black tới từ Hàn Quốc đang tạm thời chiếm thế thượng phong nhờ lối chơi thuyết phục trên map Erangel. Bốn rounds đấu còn lại của thể thức TPP tại PGI 2018 sẽ quay trở lại vào đêm nay (26/7), dự kiến lúc 23h00 nếu như không xuất hiện những vấn đề phát sinh – theo lịch trình được PUBG Corp thông báo từ trước.

pubg

Team Liquid và Gen.G Black dẫn đầu ngày thi đấu đầu tiên

 

Xem PUBG Global Invitational (PGI) 2018 - Day 1 (TPP) từ playBATTLEGROUNDS trên www.twitch.tv

Điểm nhanh tình hình ở đáy BXH, nơi có Refund Gaming - đội tuyển PUBG tới từ Việt Nam. Sau bốn rounds đấu không thể lọt vào top 10 và chỉ thu về năm kills, Refund đang tạm thời xếp hạng 20/20 với 110 điểm. Tuy nhiên, cơ hội vẫn sẽ chia đều cho Refund và 19 teams còn lại khi mà thể thức TPP tại PGI 2018 vẫn còn tới bốn rounds đấu nữa mới khép lại.

Kết thúc TTP, sự kiện đầu tiên (FPP) diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 7. PGI 2018 cũng sẽ tổ chức sự kiện cộng đồng vào ngày 27 tháng 7. Một số tên tuổi lớn nhất trong các trận chiến royale, như Shroud, Ninja, và DrDisRespect sẽ thi đấu với nhau và giành phần thưởng cho một tổ chức từ thiện.

Các fan của PUBG esports có thể xem toàn bộ sự kiện trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của PUBG.

Nguồn: dotesports.com

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục