PUBG: Giải đấu quy mô chưa từng có cho 100 người chơi cùng lúc?

PUBG: Giải đấu quy mô chưa từng có cho 100 người chơi cùng lúc?
GTV News - 11:01, 10/11/2017

OnGameNet (OGN), kênh Esports hàng đầu của Hàn Quốc, sắp tới sẽ tung ra một giải đấu khủng cho PlayerUnknow’s BattleGrounds vào đầu năm 2018, hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng game thủ

OnGameNet (OGN), kênh Esports hàng đầu của Hàn Quốc, sẽ tung ra một giải đấu khủng cho PlayerUnknow’s BattleGrounds vào đầu năm 2018, hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng game thủ.

Tại Hàn Quốc, OGN được biết đến với các chương trình phát sóng chất lượng cao và các bài báo, tin tức thú vị về Esports, như giải đấu Overwatch Apex với các tay chơi hàng đầu của đất nước này. Sắp tới đây, OGN sẽ có một nhiệm vụ khó khăn với PUBG, khi tổ chức trò chơi cho 100 người cùng trên một bản đồ khổng lồ, rất khác so với bất kỳ trò chơi Esports nào hiện nay.

PUBG đang là tựa game hot trong cộng đồng game thủ dù chỉ mới ra mắt từ cuối tháng 3

Thông thường, trận đấu Esports là giữa các đội năm hoặc sáu người, nhưng với PlayerUnknown’s Battlegrounds lại rất khác biệt. Có thể có tối đa 100 người chơi trong một trận đấu cùng một lúc, làm cho các sự kiện trực tuyến hay công tác tổ chức sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ gây sự hứng thú trong cộng đồng game thủ nhất là khơi lên tinh thần chiến đấu khi sự cạnh tranh được tăng lên.

Sự phát triển tới chóng mặt của PUBG là sự mở đầu cho các giải đấu chuyên nghiệp quy mô lớn

Theo chia sẻ của một số Giám đốc điều hành thì OGN đang chuẩn bị cho sự kiện khổng lồ này ở Ilsan, Hàn Quốc. Công ty mẹ của OGN - CJE&M đang sở hữu một studio quy mô lớn ở Ilsan, nơi thực hiện các chương trình nổi tiếng khắp Châu Á của Hàn Quốc như “Show Me The Money” hay “Produce 101”. Tuy nhiên, xoay quanh những vấn đề này, có rất nhiều nghi ngại đặc biệt là về khoản tổ chức quy mô lớn dành cho 100 người chơi trực tuyến của OGN.

Theo như OGN chia sẻ, giải đấu dự kiến sẽ diễn ra hàng năm. Cho đến nay, chỉ có một giải đấu Battlegrounds chính thức diễn ra tại Gamescom vào tháng Tám. Giải đấu PUBG tiếp theo tại IEM Oakland vào cuối tháng này sẽ là thử nghiệm lớn để xem liệu tất cả đã sẵn sàng cho thời gian tới chưa. OGN là một công ty thành công rất lớn trên phương diện Esports, cho nên chúng ta hãy cùng đặt niềm tin vào khả năng thành công của giải đấu quy mô lớn này.

Giải đấu quy mô lớn cho 100 người chơi cùng lúc đang nhận dược rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ

Nguồn: dailyesports.com

Thanh Thanh

Bình luận về bài viết: