PUBG hệ thống tính điểm mới giống Liên Minh Huyền Thoại ???

PUBG hệ thống tính điểm mới giống Liên Minh Huyền Thoại ???
GTV News - 00:09, 15/11/2019

Cập nhật mới nhất của PUBG mang tới Labs - một chế độ đang trong quá trình thử nghiệm khi người chơi có thể tham gia để đóng góp phản hồi trước khi nó chính thức ra mắt.

hệ thống xếp hạng mới

Thứ đầu tiên Labs thử nghiệm chính là “đánh giá dựa trên kĩ năng”, một hệ thống có thể sắp xuất hiện trong tương lai. Hệ thống này đánh giá kĩ năng cá nhân của người chơi, từ đó sắp xếp các trận đấu. Điểm đánh giá có thể thay đổi khi bạn đối đầu với người chơi khác. Hệ thống tính điểm này khá giống Liên Minh Huyền Thoại, khi người chơi sẽ nhận nhiều điểm hơn khi đánh bại người có số điểm thấp hơn mình và ngược lại, nhận được ít điểm hơn khi hạ gục người chơi khác có điểm thấp hơn. Các danh hiệu cũng bị giảm số lượng từ 8 xuống 6.

rank lol
hệ thống xếp hạng thử nghiệm mới giống lol ??

Thời điểm thử nghiệm kéo dài trong nhiều tuần: bắt đầu từ ngày 26 tháng 11, người chơi PC sẽ được chơi thử đến ngày 1 tháng 1 năm 2019 và người chơi hệ máy console có thể được chơi đến ngày 6 tháng 1. Trong quãng thời gian trên sẽ có một tuần để người chơi đóng góp ý kiến phản hồi. Ngoài việc sử dụng với mục đích đánh giá kĩ năng, hệ thống này cũng có thể được áp dụng cho các chế độ và luật chơi mới trong tương lai. Ngoài ra trong đợt cập nhật còn có nhiều nội dung khác như bổ sung bẫy đinh để chặn đánh các loại xe, bổ sung các nội dung mới vào chiến trường tuyết Vikendi. 

Bình luận về bài viết: