PUBG Mobile: chuẩn bị ra mắt nữ nhân vật mới vô cùng nóng bỏng

PUBG Mobile: chuẩn bị ra mắt nữ nhân vật mới vô cùng nóng bỏng
GTV News - 11:35, 27/11/2019

Vào thời điểm mới công bố phiên bản 0.15.5, nhà sản xuất PUBG Mobile đã công bố sẽ có một nhân vật mới chuẩn bị xuất hiện trong game. Thông tin này mới được cập nhật thêm tại fanpage Facebook của PUBG.

cập nhập nhân vật mới

Mới đây trên fanpage Facebook của PUBG Mobile đã công bố nữ nhân vật mới tên Sara. Theo lời giới thiệu, Sara là một thợ máy vô cùng lành nghề, cô có khả năng tăng sức mạnh cho bất kì loại phương tiện nào khi cầm lái cùng đồng đội. Dĩ nhiên là kĩ năng này không thể sử dụng thoải mái ở các chế độ chơi thường và bắn rank mà chỉ có thể áp dụng ở những chế độ EVO. Ngay sau Facebook, trang PUBG Twitter cũng đã cập nhật thông tin về cô nàng này.

Pubg Sara

PUBG Mobile cũng đã công bố thông tin về các voucher nhân vật. Để lấy được các voucher này, người chơi phải hoàn thành hàng loạt các nhiệm vụ trong sự kiện đang diễn ra. Sau khi thu thập đủ số lượng voucher, người chơi có thể ngay lập tức sở hữu Sara khi cô ấy được đưa chính thức vào game. Thông tin trong sự kiện hiện tại cũng hé lộ rằng thời điểm Sara tới cũng không còn xa. 

Bài viết thông báo trên các fanpage PUBG Mobile đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng người chơi. Trên Facebook, một tài khoản có tên Ňāsėb Kāndāhāri bình luận: ''đúng là một người đẹp tôi yêu cô ấy''. Một tài khoản khác có tên Bryony Jade Martin cũng đưa ra nhận xét ''cô ấy rất xinh !''. Facebooker tên Sdach Pich Mono còn ví von: ''trông cô ấy như nữ diễn viên Gal Gadot vậy''

Không chỉ có nữ nhân vật mới, bản cập nhật mới của PUBG Mobile còn rất nhiều nội dung khác vô cùng hấp dẫn. Hiện nay với xu hướng giải trí mới nhỏ gọn và tiện lợi hơn tựa game PUBG Mobile còn phát triển tốt hơn cả bản trả phí trên PC. Với một lượng người chơi đông đảo các cộng đồng game thủ lớn trên thiết bị di động đây là phần thưởng xứng đáng cho game di động đầu tiên thay đổi cuộc chơi của các hãng điện thoại với các dòng điện thoại chuyên để chơi game và các ông lớn trong ngành sản xuất điện thoại tài trợ cho các giải đấu trên toàn thế giới. Ngoài ra các cuộc chiến chống lại những kẻ gian lận, nhà phát hành PUBG Mobile đang cố gắng hết sức để mang đến môi trường giải trí tốt nhất đến những người chơi.

Bình luận về bài viết: