PUBG thiếu sự bảo mật lộ thông tin về bản cập nhập mới

GTV News - 23:00, 13/11/2019

Khiên chống đạn từng được giới thiệu bởi Brendan Greene - cha đẻ của PUBG, có thể sắp xuất hiện chính thức dựa trên thông tin từ một thợ đào dữ liệu(Dataminer)

khiên chống đạn

Theo hé lộ cũng từ dataminer tên PlayerIGN này, bản cập nhật còn có thể bao gồm cả bom C4, mìn claymore, đồng thời chỉnh sửa hệ thống di chuyển và bổ sung chế độ đấu đội. Mặc dù đã được ông Brendan Greene giới thiệu từ hồi tháng 6 năm 2018, anh tin rằng PUBG Corps trì hoãn thời gian ra mắt khiên chắn là vì họ muốn đồng bộ nó với hệ thống di chuyển mới. Dataminer này còn cho biết ''tôi có cả một danh sách những thông tin sắp ra mắt trong vòng 3 tháng tới, nhưng tôi không muốn tiết lộ vì có thể gặp rắc rối về mặt pháp lí. Tôi lấy được những thông tin này từ một tài khoản có khả năng cao là một cựu nhân viên PUBG Corps vì người đó có những địa chỉ liên quan đến PUBG mà tôi nghĩ chỉ có nhân viên PUBG Corps hoặc những người trong đội ngũ đào dữ liệu như tôi mới biết''. Trong danh sách nội dung được tiết lộ còn có cả súng shotgun DBS, và cả việc tái thiết kế bản đồ Miramar cũng đã được xác nhận. PlayerIGN đã đăng tải một đoạn video nói về những nội dung trên đi cùng với nhiều bằng chứng đáng tin cậy.

Vậy là theo thông tin được tiết lộ, khiên chống đạn sẽ làm giảm khả năng nhảy, chạy và xoay người; đồng thời người cầm khiên chỉ có thể cầm cùng lúc vũ khí cận chiến, súng ngắm, tiểu liên hoặc vũ khí ném.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục