PUBG thử thách có thưởng cho những người chơi ném vũ khí

PUBG thử thách có thưởng cho những người chơi ném vũ khí
GTV News - 12:40, 29/11/2019

Mới đây trang PUBG trên mạng xã hội Twitter đã thử thách người chơi đăng tải video ném vũ khí ''thần sầu'' nhất. Bài đăng đã nhận được sự quan tâm đáng kể đến từ cộng đồng người hâm mộ.

thử thách pubg

Trò chơi PlayerUnknown’s Battleground ra mắt vào năm 2017, trở thành người tiên phong cho thể loại bắn súng sinh tồn trực tuyến và gặt hái vô số thành công trong suốt thời gian qua.

Cộng đồng PUBG đang trong khoảng bầu không khí hào hứng, khi mà giải đấu PGC 2019 vừa kết thúc gần đây, bên cạnh sự ra mắt của phiên bản PUBG 5.2 cùng với Badlands Survivor Pass. 

Để tiếp thêm sức nóng, PUBG đã công bố thử thách ''Nhắm để Thắng''(Aim to Win) giành cho PUBG Award 2019 trên mạng xã hội Twitter. Để tham gia thử thách này, người chơi phải đăng tải những đoạn video ném những thứ vũ khí cận chiến. Nếu như bạn không để ý, phiên bản 5.1 của PUBG được ra mắt hồi tháng 10 mang lại cho người chơi khả năng ném vũ khí cận chiến như chảo, dao, liềm, xà beng. Đi cùng với khả năng này, người chơi có thể mang theo nhiều vũ khí cận chiến trong ba lô.

thông báo của pubg

Để tham gia thử thách này, người chơi phải đăng tải những đoạn video PUBG ghi lại cảnh bản thân hạ gục đối phương bằng cách ném vũ khí, sau đó đăng tải lên Twitter. Luật đầy đủ của thử thách được đăng tải lên trang chủ của PUBG, được dẫn địa chỉ trong bài thông báo Twitter. Theo đó, thử thách này sẽ kết thúc tuần đầu tiên ngay khi ngày 30 tháng 11 qua đi, tức là chỉ còn vài chục tiếng đồng hồ nữa.

Được biết, thử thách này là một phần của sự kiện PUBG Awards 2019 dành cho game thủ PC và console kèo dài trong 4 tuần. Nội dung xoay quanh việc người chơi đăng tải những clip 30 giây hài hước, tuyệt vời nhất trong game với chủ đề yêu cầu. Tuần kế tiếp sẽ yêu cầu nội dung về những khoảnh khắc sai lầm nhưng lại hài hước, vui nhộn của người chơi. PUBG cũng đã công bố tổng cộng 1 giải nhất, 5 giải nhì và 50 giải ba dành cho những người giành giải của thử thách mỗi tuần. 50 người chơi giải ba sẽ nhận được một áo phông trong game, những người về nhì sẽ có thêm một chiếc áo phông ngoài đời thật do PUBG tặng, và người giành giải vô địch được tặng thêm 1 hiện vật chưa được công bố chính thức.

Sự kiện đang nhận được sự tham gia của rất nhiều người chơi PUBG. Nếu như nhanh chân, biết đâu may mắn sẽ đứng về phía bạn.

Bình luận về bài viết: