QqGOD rời khỏi đội hình chính thức của Lucid Dream

QqGOD rời khỏi đội hình chính thức của Lucid Dream
GTV News - 11:01, 05/11/2019

Phoomphat "qqGOD" Phodjanat sẽ không còn là một phần của đội hình đang lên của CS:GO Thái Lan - Lucid Dream.

Lucid Dream hiện đang xếp hạng 66 thế giới và là đội đứng thứ năm Châu Á sau những cái tên lớn như TYLOO hay Invictus Gaming. Đầu tháng 10 vừa qua, đội tuyển Thái Lan này đã đứng đầu nhóm ESL Pro League khu vực của họ và đã sẵn sàng tiến tới vồng loại thứ hai. Tuy nhiên gần đây có vẻ đội tuyển này đang gặp phải những rắc rối nội bộ khi liên tiếp bỏ hai trận đấu quan trọng với Alpha Red và BTRG trong vòng loại của WESG và eXTREMSLAND.

qqGOD sẽ không còn là một phần trong đội hình chính thức của Lucid Dream.

Mới đây, đội tuyển này đã thông báo về việc qqGOD sẽ rời khỏi đội hình chính thức của họ kể từ ngày 5 tháng 11. Anh là một trong số những người chơi gắn bó lâu nhất với đội tuyển này nhưng chàng trai 21 tuổi cũng là một trong số thành viên có thành tích yếu kém nhất. Anh chỉ có Rating trung bình 1,06 trong suốt ba tháng vừa qua, chỉ xếp trên Jirayu "wannafly" Meesuk. Nếu mức Rating này được đánh giá tại Châu Âu hay Bắc Mỹ, đó là một tuyển thủ ở mức trung bình. Nhưng với khu vực có nền CS:GO kém phát triển hơn là Châu Á thì mức Rating của bạn cần phải cao hơn mới có thể coi là tương đương với hai khu vực trên.

cbbk và qqGOD cùng gia nhập Lucid Dream vào tháng 12 năm ngoái.

Tổ chức này cũng thông báo rằng hiện qqGOD vẫn còn hợp đồng với đội nhưng đã sẵn sàng cho những lời đề nghỉ. Hiện vị trí còn bỏ trống của anh chàng này vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì về người thay thế.

Đội hình Lucid Dream hiện tại bao gồm

Thotsaphon "cbbk" Suphatthanaphalaphon

Kitikawin "PTC" Rattanasukol

Jirayu "wannafly" Meesuk

 Chanawin "JohnOlsen" Nakchain

Phoomphat "qqGOD" Phodjanat (Không hoạt động)

Bình luận về bài viết: