Quả cầu của Moira liệu có thể xuyên qua tường băng?

Quả cầu của Moira liệu có thể xuyên qua tường băng?
GTV News - 15:25, 14/11/2019

Một clip mới được chia sẻ trên diễn đàn Reddit Overwatch khiến nhiều người chơi phải đặt ra câu hỏi là liệu quả cầu của Moira có thể bay xuyên qua tường băng của Mei không?

Bức tường băng của Mei, thứ được coi là tấm khiên vững chắc nhất nhì trong Overwatch có thể chặn mọi loại sát thương chạm vào nó. Nhưng có vẻ như quả cầu nhỏ của Moira lại có thứ sức mạnh mà cả băng rocket của Pharah cũng không thể làm được.

Người dùng Reddit có tên Strange_fishbowl đã đăng một đoạn video ghi lại việc quả cầu sát thương của Moira bay xuyên qua bức tường của anh ta trong trận đấu. Anh cũng đặt câu hỏi là liệu đã có ai từng gặp trường hợp này giống mình hay chưa và có phải thực sự quả cầu có khả năng bay xuyên qua tường băng? Trong đoạn video, quả cầu lờ đờ đó của Moira đã bay xuyên qua bức tường băng như không hề có chuyện gì xảy ra và gây sát thương lên tất cả những người chơi trong tầm hoạt động của nó.


Đoạn video ghi lại việc quả cầu của Moira bay xuyên qua tường băng của Mei.

"Nếu tôi nhớ chính xác thì nếu quả cầu được tạo ra trước khi bạn dựng lên bức tường thì nó có thể bay xuyên qua, giống như thể không hề có bức tường ở đó do sự nhận dạng của máy chủ", một Moira main có tên suspicious_mustard cho biết.

Vấn đề từ máy chủ dường như là lời giải thích hợp lý nhất cho lỗi kỳ quặc này. Hầu hết những người tham gia thảo luận đều chưa từng mắc phải lỗi hết và đều cho răng chỉ có những lỗi liên quan đến máy chủ mới tạo ra tình huống đó. Tuy nhiên những người chơi Mei nên chú ý rằng đừng trực tiếp dùng tường băng chỉ để chặn quả cầu của Moira vì có khả năng nó sẽ bay xuyên qua mà bạn không thể kiểm soát được.

Bình luận về bài viết: