Qua châu Âu hơn 1 tuần, NothingToSay đã lên đỉnh BXH Rank khu vực EU

Qua châu Âu hơn 1 tuần, NothingToSay đã lên đỉnh BXH Rank khu vực EU
Kcibur - 15:48, 27/09/2021

Dù TI còn chưa diễn ra nhưng PSG.LGD đã sớm thể hiện được sức mạnh bá đạo của mình thông qua vị trí số 1 của NothingToSay trên bảng xếp hạng Rank khu vực châu Âu.

PSG.LGD tiến đến Romania lần này với tư cách là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch TI10. Kể từ khi lên ngôi tại AniMajor cho đến nay, đại diện của Trung Quốc đã thể hiện một sức mạnh vượt trội trên mọi phương diện, từ cá nhân cho đến tập thể. NothingToSay chính là minh chứng điển hình cho sự bá đạo của PSG.LGD vào lúc này. Dù chỉ mới đặt chân đến châu Âu chưa đầy 2 tuần nhưng game thủ người Malaysia đã nhanh chóng điền tên mình lên đỉnh của bảng xếp hạng Rank khu vực EU.


Sang châu Âu du học chưa đến 2 tuần, nhưng NothingToSay đã sớm trở thành "học sinh giỏi" nhất "lớp"

Để có được vị trí số 1 này, NothingToSay đã phải vượt qua hàng loạt "ông hoàng cày Rank" khác như CCnC, gpk, Abed và ngay cả người đầu tiên đạt 12k MMR - 23savage cũng đang phải quỳ gối trước anh. Thậm chí, cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn ngắn với xiao8 - coach của PSG.LGD, anh đã từng chia sẻ rằng mình rất muốn đánh Rank cùng NothingToSay nhưng không thể find được game vì Rank chênh lệch giữa 2 người là quá lớn mặc dù Rank của xiao8 lúc đó là hơn 9k MMR.


Mấy ông 9k tuổi gì mà đòi pt find match với 12k rank vậy?

Dẫu biết MMR chỉ là những con số, nhưng để vượt qua hàng triệu người chơi, hàng nghìn anh tài và đứng trên đỉnh cao của thế giới ở tuổi 20, thì chắc chắn NothingToSay phải là một nhân vật cực kỳ bá đạo và phi thường. Sau đây, hãy cùng thử thưởng thức một tình huống tại trận đấu Rank bậc cao, nơi mà NothingToSay đã biến những game thủ Rank 1 - 2 số trở thành trò hề như thế nào nhé.


Ember Spirit của NTS ung dung chơi đùa với đội bạn nhưng vẫn có Ultra Kill làm "của hồi môn"

>>> Thử xem Dota 3 tiếng, đại kiện tướng cờ vua hạng 7 thế giới tự nhận chả hiểu cái gì cả

Bình luận về bài viết: