Razer phát hành Gaming Monitor mới: Razer Raptor

Razer phát hành Gaming Monitor mới: Razer Raptor
GTV News - 16:52, 22/10/2019

Razer đã chính thức phát hành Razer Raptor, một siêu phẩm Gaming Monitor được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên thị trường vào thời gian tới. 

 

Từ lâu, Razer nổi tiếng là một ông lớn trong thị trường Gaming Gear, tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm màn hình máy tính, cho tới thời điểm hiện tại, Razer mới thực sự có được một sản phẩm đúng chất của mình.

Razer Raptor là sản phẩm Gaming Monitor được Razer giới thiệu vào đầu năm tại sự kiện CES 2019 và mới đây đã chính thức lên kệ. Chiếc màn hình mới của Razer sử dụng vật liệu nhôm làm khung với mặt sau bọc vải. Phần đế của màn hình có dải đèn LED Choma cực kỳ độc đáo. Thiết kế của Razer Raptor rất bắt mắt với viền màn hình rất mỏng cũng với mặt sau có hệ thống quản lý cáp gọn gàng cùng với loạt dây cáp màu xanh đặc trưng.

Bắt kịp với những PC Monitor thời thượng, cấu hình của Razer Raptor rất ấn tượng với kích thước 27 inch, độ phân giải cực đại lên tới 2560x1440 pixel, tỷ lệ làm tươi 144Hz và độ sáng tối đa là 420 nits và có hỗ trợ HDR.

Razer Raptor hỗ trợ công nghệ picture-in-picture cho phép hiển thị cùng lúc nhiều đầu vào hình ảnh khác nhau. Đồng thời Razer Raptor cũng hỗ trợ hiển thị hình ảnh từ Razer Phone 2 qua cổng USB-C, cho phép người dùng kết nối chiếc smartphone này lên màn hình lớn với chuột và bàn phím.

Hình ảnh thực của Razer Raptor

Nhìn chung, Razer Raptor là một sản phẩm tuyệt vời nếu không muốn nói là “đỉnh”. Rất hiếm những Gaming Monitor có thiết kế đẹp mắt và có hiệu năng tốt cùng với chức năng đồng bộ với Smartphone như Razer Raptor. Nhược điểm duy nhất của Razer Raptor có lẽ là sản phẩm chỉ hỗ trợ công nghệ FreeSync của Razer chứ không hỗ trợ G-Sync của NVIDIA nhưng điều đó không thực sự quan trọng.

Razer Raptor được niêm yết giá 699.99 $, một cái giá có thể nói là đáng đồng tiền bát gạo dành cho các game thủ để sở hữu một siêu phẩm Gaming Monitor độc nhất vô nhị.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật