Red Alert 2 giờ đã có thể chơi Free trên website

Red Alert 2 giờ đã có thể chơi Free trên website
NeerxoooxGkucf - 15:41, 17/05/2021

Dự án Chrono Divide hứa hẹn sẽ mang lại tuổi thơ cho những fan hâm mộ gạo cội của tượng đài game chiến thuật bất diệt - Red Alert 2.

Red Alert 2 hay còn gọi là game Báo Động Đỏ, là một cái tên quá đỗi quen thuộc và gắn liền với tuổi thơ của những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x. Cùng với Háp-Lai (Half-Life) và Cao-Tơ Trai (Counter-Strike), trò chơi đã liên tục làm mưa làm gió ở khắp các tiệm net ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2000 và tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn 20 năm trôi qua nhưng trò chơi này vẫn giữ vững danh hiệu là một trong những game chiến thuật hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Trong những năm vừa qua, đã có khá nhiều ứng dụng hoặc website cho phép game thủ trải nghiệm những biến thể của Red Alert 2 (cả phần game gốc hoặc là phiên bản đã được mod lại). Tuy nhiên, đa phần người chơi vẫn phải tự download và điều chỉnh một số cài đặt trong máy để có thể chạy game, bởi vì phần lớn máy tính bây giờ không tương thích với một tựa game đã… quá cổ xưa như RA2.

Giờ đây, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với Chrono Divide – một dự án webgame do game thủ thực hiện, fan hâm mộ gạo cội của dòng game chiến thuật có thể cùng nhau trải nghiệm siêu phẩm Red Alert 2 một cách hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt web của họ.

Hiện nay dự án này vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha, tức có nghĩa là bên cạnh việc tạo phòng để mời bạn bè vào và chơi Custom và đánh trận với nhau, trò chơi vẫn chưa hỗ trợ chế độ đi cảnh (Campaign mode) cũng như chế độ đánh với máy (Skirmish mode) tuy nhiên, có vẻ chỉ như vậy thôi cũng đã quá đủ để thỏa mãn những fan cứng của tựa game chiến thuật đỉnh cao Red Alert 2. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhóm phát triển sẽ cập nhật thêm những tính năng thú vị gì nhé!!!

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: