Red Barrels xác nhận phiên bản thứ 4 của Outlast

Red Barrels xác nhận phiên bản thứ 4 của Outlast
GTV News - 09:21, 05/12/2019

Rạng sáng ngày 5/12, Red Barrels đã tung ra poster giới thiệu tựa game tiếp theo nằm trong series kinh dị Outlast.

Đúng như những gì đã được dự đoán từ hồi tháng 10, phiên bản Outlast tiếp theo của Red Barrels sẽ là tựa game kinh dị có chế độ co-op. Siêu phẩm này có tựa đề là Outlast Trials và hoàn toàn không phải là phần truyện nối tiếp các phiên bản tiền nhiệm trong series nhưng vẫn được đặt trong vũ trụ chung của Outlast.

Người chơi sẽ hóa thân vào những đối tượng bị mang ra làm thử nghiệm trong bối cảnh chiến tranh lạnh và phải chạy trốn những điều kinh dị từ những phòng thí nghiệm hoặc là những nỗi ám ảnh bên trong tâm trí của nhân vật. Outlast Trials cho phép co-op tối đa lên tới 4 người chơi cùng lúc nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết được gameplay rõ ràng của siêu phẩm kinh dị này.

Chiếc poster trông giống như miêu tả người chơi sẽ sử dụng những chiếc kính VR nhưng hiện chưa có thêm thông tin nào xác nhận điều này. Nhiều khả năng, nhân vật của chúng ta sẽ được trang bị những chiếc kính nhìn ban đêm có tác dụng thay thế chiếc máy ảnh ở những phiên bản trước. Tuy nhiên, không khải là không có khả năng xuất hiện Outlast phiên bản VR, việc thiết kế những chiếc kính cho nhân vật rõ ràng là một Easter Eggs được cài cắm mà chúng ta có thể kỳ vọng rằng tựa game kinh đị đình đám này sẽ có phiên bản VR và co-op với 4 người – một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời.

Bình luận về bài viết: