Red Dead Redemption 2: Joker xuất hiện trong ngày ra mắt

Red Dead Redemption 2: Joker xuất hiện trong ngày ra mắt
GTV News - 11:00, 06/11/2019

Nhân vật Arthur của Red Redemption bỗng hóa thân thành Arthur Fleck với bản mod siêu "dị".

Red Dead Redemption 2 cuối cùng đã ra mắt trên PC vào hôm nay, nhưng trước khi ra mắt, các game thủ đã có thể tải xuống bản mod Red Dead Redemption 2 đầu tiên. Bản mod này tương đối thú vị và bắt trend khi Arthur (nhân vật chính của game) có thể cosplay thành Joker.

Bản mod thay đổi khuôn mặt mặc định của Arthur với lớp sơn đậm chất “hoàng tử tội phạm” của Gotham và sẵn sàng làm trò hề. Red Dead Redemption 2 có thể gặp một chút rắc rối nhưng bản mod chắc chắn sẽ làm mọi người có những trải nghiệm độc đáo và vui vẻ. Bản mod có thể tải xuống tại Nexus Mods.

Đội ngũ đằng sau bản mod, RedDeadModder, đã không cung cấp hướng dẫn cài đặt vì trò chơi chưa ra mắt. Thật khó hiểu khi game chưa hề ra mắt nhưng RedDeadModder đã có thể làm sẵn một bản mod có thể sử dụng ngay khi có thể tải game. Điều này có nghĩa RockStar cũng hoàn toàn ủng hộ đội ngũ sáng tạo mod.  

Bên cạnh Joker, đội ngũ làm mod cũng đang làm việc với một mod Terminator - một con ngựa bất tử và được trang bị tất cả loại súng. Một bản mod khác cũng đang trong quá trình hoàn thiện là RDR2 Photorealistic Reshade bao gồm những cải tiến đồ họa giúp tăng cường màu sắc, độ bóng và độ sắc nét của trò chơi.

Red Dead Redemtion 2 sẽ được phát hành trong ngày hôm nay (6/11) và ngay khi tải được game, quý độc giả có thể có những trải nghiệm vui vẻ với việc hóa thân thành "Joker".

Cấu hình Red Dead Redemption 2:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-3570 3.4GHz / AMD FX-6350

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB

Ram: 8GB

Dung lượng: 100GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7-3930K 6-Core 3.20GHz / AMD Ryzen 5 2600

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070

Ram: 16GB

Dung lượng: 100GB

 

Bình luận về bài viết: