Resolut1on: "VP đang sở hữu game thủ Techies hàng đầu thế giới"

Resolut1on: "VP đang sở hữu game thủ Techies hàng đầu thế giới"
Kcibur - 12:00, 13/04/2020

Sau khi cùng VP giành chiến thắng ngoạn mục trước OG ở ngày thi đấu hôm qua, Resolut1on đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với các Caster của giải đấu và anh đã không ngần ngại bộc lộ những cảm xúc hạnh phúc của mình sau khi phải trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn đầu mùa giải.

"Chúng tôi vừa trải qua 2 game tuyệt vời. Game 1 thì có phần tương đối đơn giản, game 2 có khó hơn đôi chút nhưng nói chung là được thi đấu với OG là một niềm vui rất lớn đối với chúng tôi.", chia sẻ của Offlaner của Virtus Pro - Resolut1on sau khi đội của anh giành một chiến thắng rất thuyết phục trước OG ở ngày thi đấu hôm qua.


Ngày hôm qua, VP đã khiến cả thế giới phải bất ngờ khi giành chiến thắng một cách giòn giã trước OG với tỷ số 2 - 0

Khi được các Caster hỏi về lượt pick Techies, Resolut1on đã không ngần ngại tiết lộ những bí mật xung quanh sức mạnh của Hero này và cả cách vận dụng chúng sao cho hiệu quả nhất. Đương nhiên, anh cũng không quên dành lời khen ngợi cho người đồng đội Zayac, người mà anh đánh giá là game thủ Techies xuất sắc nhất trên thế giới thời điểm hiện tại:

"Đi Lane với Techies là một điều tuyệt vời. Techies là một Hero có khả năng đi Lane rất mạnh, đặc biệt là khi có những Hero phối hợp bên cạnh như Axe hay Mars. Chúng tôi đang sở hữu player Techies hàng đầu trên thế giới, vậy thì không có lý do nào để chúng tôi không tiếp tục abuse chiến thuật này cả."


Techies của Zayac chính là điểm nhấn trong ngày thi đấu hôm qua

Trước khi kết thúc bài phỏng vấn ngắn, Blitz có hỏi Resolut1on về những cảm xúc của anh ở thời điểm hiện tại, sau khi cùng các đồng đội vượt qua muôn vàn khó khăn ở đầu mùa giải. Đã có thời điểm Resolut1on trở thành tâm điểm của sự chỉ trích, gánh chịu những áp lực khổng lồ đến từ những người hâm mộ và tuyệt vọng đến mức phải than rằng: "Đây là quãng thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi", nhưng giờ đây, Resolut1on đã tìm lại được cảm hứng thi đấu và anh cho biết, hiện tại mình đang cảm thấy rất hạnh phúc:

"Hiện tại tôi đang cảm thấy rất tuyệt vời. Không khí trong đội lẫn cách mà cả đội đang vận hành đều rất hoàn hảo. Tôi cũng không biết vì sao tự dưng mọi việc lại có thể biến chuyển tốt như vậy sau một quãng thời gian khó khăn đầu mùa giải, nhưng nhìn chung thì mọi thứ hiện tại đối với tôi mà nói đều rất tuyệt vời."


Resolut1on đang dần chứng minh giá trị của mình trong đội hình của VP

Bình luận về bài viết: