Respawn liệu đã bật mí về hop-up mới trong Apex Legends Season 3?

Respawn liệu đã bật mí về hop-up mới trong Apex Legends Season 3?
GTV News - 16:58, 20/10/2019

Hop-up mới trong Season 3 là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi mà có vẻ như không phải ngẫu nhiên Crypto lại xuất hiện với một khẩu lục đôi trong một bức hình của Apex Legends

Apex Legends Season 3 đã chính thức được phát hành vào ngày 1/10 vừa qua và nó đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Cụ thể, người chơi giờ đang được tận hưởng rất nhiều những nội dung mới trong game, như là Legend mới, map mới, event mới,… Và mới đây nhất, trên diễn đàn Reddit đã diễn ra một cuộc thảo luận về hop-up mới trong game, thứ mà đã từ khá lâu rồi Respawn chưa có sự bổ sung gì.  

Được biết, Respawn là một nhà phát hành rất nổi tiếng trong việc “nhá hàng” trò chơi thông qua những hình ảnh hay trailer mới trong game, tiêu biểu có thể kể đến như chính Crypto – Legend mới nhất trong Apex Legends hiện tại. Cụ thể, hình ảnh của anh được nhìn thấy khá mờ trong một bức hình ở Season 2, thứ mà bạn phải thực sự để ý rất kỹ mới có thể thấy được.

Hình ảnh Crypto trong season 2 của Apex Legends
Hình ảnh đầu tiên về Crypto được Respawn “nhá hàng” trong season 2 của Apex Legends

Ở trên, người xem có thể dễ dàng nhận ra chính Crypto đang sử dụng một khẩu lục đôi, thứ vũ khí chưa từng được xuất hiện trước đây trong game. Mặc dù tuy không được rõ ràng nhưng nó trông có vẻ rất giống với RE-45 hay là P2020.

Bên cạnh đó, một loạt các file Hop-up mới đã được thêm vào game ở đầu Season 3 này trong tệp tin của Apex Legends. Tuy vậy, hiện tại trong game vẫn chưa ghi nhận bất cứ thay đổi nào nhưng có thể chắc chắn rằng, Respawn đang làm việc về vấn đề này và một Hop-up mới (đặc biệt là lục đôi) hoàn toàn có thể xuất hiện tại bất cứ thời điểm nào trong thời gian sắp tới.

HÌnh ảnh Crypto với một khẩu lục đôi
Hình ảnh Crypto với một khẩu lục đôi

Có thể nói, lục đôi là thứ vũ khí không mới trong các tựa game FPS. Chúng cho phép người chơi sử dụng hai khẩu súng cùng một lúc, giúp cung cấp tốc độ bắn nhưng thường được đổi lại bằng việc giảm tầm bắn và độ chính xác. Và với những thông tin này, những khẩu súng phù hợp nhất được hưởng lợi từ Hop-up lục đôi rất có thể sẽ là P2020 và RE-45.

Tuy vậy, một số người chơi cũng bày tỏ lo ngại rằng nếu Hop-up này được đưa vào Apex Legends, nó có thể sẽ khiến những khẩu shotgun mất đi “đất dụng võ” của mình. Chính vì vậy, Resawn sẽ cần phải tính toàn rất kỹ lưỡng nếu họ thực sự muốn đưa Hop-up này vào game. Mặc dù hiện chưa có thông tin chính thức nào của Respawn về sự bổ sung này nhưng có thể nói, đây hoàn toàn là điều mà nhà phát hành này có thể thực hiện trong thời gian sắp tới.

Bình luận về bài viết: