Respawn thông báo Charge Rifle sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản cập nhật sắp tới

Respawn thông báo Charge Rifle sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản cập nhật sắp tới
GTV News - 10:10, 11/10/2019

Mới đây, nhà phát triển Apex Legends – Respawn Entertainment đã xác nhận rằng họ đang thực hiện các thay đổi đối với Charge Rifle, khẩu súng được nhiều người cho là đang quá lỗi tại thời điểm hiện tại

 

Trò chơi battle royale nổi tiếng hiện đã bước sang season 3 với các trận đấu diễn ra trên bản đồ World’s Edge và một Legend hoàn toàn mới là hacker Crypto. Và đương nhiên, người chơi Apex Legends đang cực kỳ hào hứng trải nghiệm season 3 kể từ khi nó được chính thức phát hành.

Tuy nhiên, nhiều người chơi lại đang cảm thấy rằng sức mạnh của vũ khí mới – Charge Rifle lại đang quá lỗi, khiến cho Apex Legends đang thực sự mất cân bằng ở thời điểm hiện tại. Thực tế thì điều này là rất dễ hiểu bởi mức sát thương mà khẩu súng này cung cấp là rất cao ở một khoảng cách xa, đủ để thổi bay hoàn toàn một người chơi nếu anh này dính trọn các pha bắn. Bạn đọc có thể thẩy rõ sức mạnh của khẩu súng này trong video dưới đây của shroud (9p33s):

Và mới đây nhất, Respawn đã xác nhận rằng họ không chỉ nhận thức được mà còn đang nghiên cứu kỹ về vấn đề này khi thêm Charge Rifle vào danh sách cần phải chỉnh sửa trong bản cập nhật sắp tới. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể rằng Respawn sẽ thay đổi khẩu súng đang cực hot này ra sao hiện vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, hai thay đổi đơn giản nhất mà nhiều người dự kiến Respawn sẽ làm đó chính là giảm sức sát thương hoặc tăng khoảng thời gian cần để bắn của khẩu súng này.

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo cụ thể nào về thời điểm bản cập nhật sắp tới sẽ ra mắt nhưng với việc Apex Legends thường được update vào thứ ba, cộng đồng game thủ dự kiến rằng Respawn sẽ thực hiện điều này ngày 15/10 sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: