Respawn tiết lộ sẽ có sự chỉnh sửa sắp tới dành cho khẩu súng lỗi G7 Scout

Respawn tiết lộ sẽ có sự chỉnh sửa sắp tới dành cho khẩu súng lỗi G7 Scout
GTV News - 20:40, 14/01/2020

Có vẻ như G7 Scout sẽ là cái tên tiếp theo bị Respawn "sờ gáy" sau quãng thời gian làm mưa làm gió suốt từ đầu Season 3 đến giờ

G7 Scout

Kể từ khi những khẩu súng tầm xa trở thành meta mới trong Season 3 của Apex Legends, có thể nói G7 Scout đã luôn là một sự lựa chọn không thể chối từ của nhiều player, khi khẩu súng này có sức ảnh hưởng đáng kể ở những combat lớn đồng thời cũng cung cấp một tầm bắn xa. Và đương nhiên, điều này đã khiến Respawn phải xem xét có những chỉnh sửa cho vũ khí này.

G7 Scout Apex
G7 Scout luôn là một sự lựa chọn không tồi cho người chơi Apex Legends kể từ khi trò chơi được phát hành

Cụ thể, việc Respawn xác nhận sẽ có sự chỉnh sửa dành cho G7 Scout là động thái của nhà phát triển này, sau khi pro player Jonathon ‘Urban’ Boland lên tiếng cho rằng G7 Scout quá "lỗi". Theo đó, anh cho rằng khẩu súng này đang quá mạnh so với mặt bằng chung của game, và gần như khả năng counterplay cho nó là bằng 0.

"G7 Scout hiện tại đang quá lỗi, không chỉ sở hữu DPS thuộc tầm top những khẩu súng tầm gần mà còn có độ ổn định cao, thậm chí ở cả những khoảng cách hơn 500m với các pro." Bên cạnh đó, Urban cũng chốt chắc nịch lại rằng, khả năng duy nhất các khẩu súng trường hạng nhẹ có thể counter G7 Scout là "don't peak" (tạm dịch: đừng ló mặt ra).

charge rifle
Việc G7 Scout có thể chống lại Charge Rifle (với các pro) ở những khoảng cách xa đủ để thấy nó lỗi như thế nào

Và ngay lập tức, dev của Respawn là Ghost đã Tweet lại tiết lộ rằng họ đang có những sự điều chỉnh cho G7 Scout. Hiện tại, mặc dù chi tiết của chỉnh sửa này chưa được công bố nhưng nhìn vào những điểm mạnh của G7 Scout, có thể nói việc đơn giản nhất là giảm lượng sát thương theo tầm bắn, hay là giảm sức mạnh của Hop-up Double Tap.

Với việc giải đấu ALGS đã sắp sửa được khởi tranh với tổng tiền thưởng lên tới 3 triệu đô la, Respawn chắc chắn sẽ muốn hoàn thiện Apex Legends một cách tốt nhất có thể. Và nhìn vào sức mạnh của G7 Scout hiện tại, có thể nói đây sẽ là "nạn nhân" đầu tiên mà Respawn nhắm tới.

Bình luận về bài viết: