Riot Games đưa ra những thông tin đầu tiên về Esports đối với Tốc Chiến

Riot Games đưa ra những thông tin đầu tiên về Esports đối với Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 11:16, 13/01/2021

Chính thức xác nhận kế hoạch dành cho Esports trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến! Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thêm trong năm nay.

Thời khắc để các game thủ trên di động tỏa sáng đã điểm! Những trận đấu căng thẳng kịch tính của Liên Minh: Tốc Chiến trên sàn đấu chuyên nghiệp sẽ không còn quá xa rời. Fan hâm mộ hẳn rất háo hức vào mùa giải 2021 này. Riot Games cũng đã lên tiếng về kế hoạch xây dựng hệ thống Esports cho Liên Minh: Tốc Chiến.

“Cũng giống như LMHT trên PC, với lối chơi cạnh tranh, những khoảng khắc tràn đầy cảm xúc, chiều sâu chiến thuật và độ phức tạp cao, Tốc Chiến hoàn toàn hội đủ các yếu tố để trở thành một môn thể thao tuyệt vời”, trích lời John Needham, Giám Đốc Esports Toàn Cầu của Riot Games, trong buổi livestream Khởi Đầu Mùa Giải ngày hôm nay. “Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn khởi đầu, chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp đam mê và nhiệt huyết của mình cho nền esports trên di động.”

Đúng vậy, cách đây không lâu, Riot Games đã công bố cam kết mang Tốc Chiến Esports đến với người chơi trên toàn thế giới. Mặc dù các kế hoạch cụ thể cho từng khu vực cũng như toàn cầu vẫn đang được hoàn thiện, nhưng Riot Games đã công bố kế hoạch giải đấu cho Tốc Chiến Esports tại khu vực Đông Nam Á.

Ở Đông Nam Á, mùa giải sẽ được khởi động bằng nhiều sự kiện nhỏ và không liên tục trong tháng 3. Vào tháng 4, các đội tuyển thi đấu sẽ được chuyển sang giai đoạn loạt giải đấu được tổ chức ở 8 địa điểm cụ thể, nơi họ sẽ tranh tài để giành lấy danh hiệu vô địch quốc gia cũng như giành quyền thi đấu với các nhà vô địch quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Đây mới chỉ là đôi nét tổng quan về các sự kiện khu vực cũng như sự kiện toàn cầu vô cùng hấp dẫn mà Riot Games đã tiết lộ thêm trong suốt năm nay. Hãy cập nhật ngay những công bố Tốc Chiến mới nhất tại wildrift.leagueoflegends.com, và đừng quên theo dõi thông tin về tốc chiến trên Twitter @wildrift nhé!

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: