Riot Games phải thay đổi thông số để "cứu" viên ngọc thay thế Đạo chích

GTV News - 04:44, 08/12/2019

Viên Ngọc Đá Toàn Năng tỏ ra khá phế ở thời điểm hiện tại, khi mà tính ngẫu nhiên của nó phải nói là quá dở cũng như chỉ thực sự phát huy sức mạnh trong giai đoạn cuối trận. Việc tăng sức mạnh cho viên ngọc này khá khó khi sức mạnh của nó hoàn toàn phụ thuộc vào những viên ngọc khác, và nếu giảm thời gian hồi chiêu thì lại gây mất cân bằng quá nên cuối cùng Riot đã phải chỉnh sửa nó bằng một cách khá rắc rối.

Viên ngọc này đã được chỉnh sửa bằng cách thêm hàng loạt trường hợp rắc rối, để có thể ngẫu nhiên ra những viên ngọc hợp lý với hoàn cảnh hơn:

Thu Thập Hắc Ám sẽ được tăng tỉ lệ xuất hiện khi đứng gần những kẻ địch thấp máu

Thú Săn Mồi sẽ được tăng tỉ lệ xuất hiện khi xung quanh không có tướng địch nào

Mưa Kiếm sẽ được tăng tỉ lệ xuất hiện khi xung quanh có tướng địch thấp máu và bạn đang lên đồ SMCK hoặc đồ tốc độ đánh

Chinh Phục sẽ được tăng tỉ lệ xuất hiện khi bạn lẫn tướng địch đều đang nhiều máu, tỉ lệ sẽ cao hơn đối với tướng cận chiến

Bước Chân Thần Tốc sẽ được tăng tỉ lệ xuất hiện khi bạn còn thấp máu và đang ở dưới cấp độ 9

Nâng Cấp Băng Giá sẽ được tăng tỉ lệ xuất hiện khi đang có trang bị làm chậm chưa kích hoạt trong người

Triệu Hồi Aerie sẽ được tăng tỉ lệ xuất hiện khi bạn có khả năng hồi máu, tạo khiên và đứng gần những tướng yếu máu

Sự thay đổi này có vẻ sẽ đem đến những dấu hiệu tích cực cho Đá toàn năng. Sau khi thay thế Ngọc được cho là yêu thích nhất của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại - Đạo chích, Đá toàn năng gần như có quá ít tác dụng khi "ngẫu nhiên" cho người chơi 1 loại ngọc siêu cấp bất kỳ ở thời điểm nhất định nào đó. Chính vì sự mơ hồ này, nhiều trường hợp đã khiến cho người chơi "tức điên" vì Ngọc mà họ nhận được quá yếu trong lúc cần những viên Ngọc tốt hơn. Không những vậy, yếu tố quá may rủi khiến viên đá này có khả năng bị "hắt hủi" ở tất cả các đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới. Đứng trước nguy cơ thất bại trong việc làm lại một thứ gì đó, rõ ràng Riot đã phải bắt tay vào sửa lại viên đá quý này ngay lập tức. Cùng chờ đón những tín hiệu tích cực về sự thay đổi này nhé.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục