Riot Games quyết định trao tặng trang phục Tiệc Bể Bơi cho 2 tướng cơ bắp

Riot Games quyết định trao tặng trang phục Tiệc Bể Bơi cho 2 tướng cơ bắp
NeerxoooxGkucf - 10:19, 26/05/2021

Chủ nhân của trang phục Tiệc Bể Bơi vào mùa hè này đã lộ diện.

Mới đây, trên Twitter của mình, những hình ảnh đầu tiên của trang phục Tiệc Bể Bơi cho hai vị tướng Sett và Braum đã được Riot Games hé lộ. Hai cái tên này sẽ là vị tướng thứ 23 và 24 sở hữu dòng trang phục Tiệc Bể Bơi, qua đó mở rộng thêm cho vũ trụ trang phục thuộc chủ đề này.

Trong những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, Braum đang pha chế đồ uống cho thực khách, còn Sett dường như là thành viên của đội cứu hộ gồm Renektok và Taric, tuy nhiên anh ta tỏ ra không quan tâm lắm đến những người đang bơi.

Với Braum Tiệc Bể Bơi, chiêu E – Tối Kiên Cường được thiết kế với bức tường cát cùng hai cây dừa ở hai bên, mặc dù vị tướng này xuất thân từ vùng đất băng giá Frerljord. Băng Địa Chấn cũng được thiết kế để phù hợp với chủ đề Tiệc Bể Bơi khi Braum hạ gục kẻ địch bằng những lâu đài cát nhô lên từ mặt đất. Hiệu ứng biến về của trang phục này là cảnh Braum đang phục vụ đồ uống cho một chú cua gần đó.

Khác với Braum, Sett Tiệc Bể Bơi xuất hiện với bộ kĩ năng được thiết kế với khá nhiều hiệu ứng tia nước cùng ánh mặt trời. Điển hình là chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường của Sett sẽ có hiệu ứng âm thanh khi hắn ta đáp xuống, cùng với hiệu ứng bắn nước cực kì đẹp mắt. Trong hoạt ảnh biến về, Sett tỏ ra khá cục súc khi đang cố gắng tìm cách “khủng bố” chú cua tội nghiệp.

Có thể nói, Sett và Braum là hai sự bổ sung cực kì chất lượng cho dòng trang phục Tiệc Bể Bơi. Hai trang phục này sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ PBE để người chơi trải nghiệm trước khi chính thức cập bến Liên Minh Huyền Thoại.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: