Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT

Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT
NeerxoooxGkucf - 13:05, 05/06/2021

Riot đã xác nhận đang phát triển Valorant phiên bản mobile.

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi hôm 2/6 của Valorant, Riot Games đã công bố chính thức kế hoạch phát triển tựa game bắn súng chiến thuật này trên nền tảng mobile.

Valorant đã được cộng đồng game thủ đón nhận và thể hiện sự phát triển nhanh chóng trong 1 năm vừa qua. Với sự ra mắt liên tục của những đặc vụ mới, bản đồ mới, những chế độ chơi thú vị, Riot đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của mình và việc đưa Valorant lên điện thoại di động giống như điều đã làm với LMHT là chuyện không khó đoán.

Phiên bản mobile của Valorant, cũng giống như Tốc Chiến (bản mobile của LMHT), sẽ có những sự thay đổi nhất định trong cách vận hành để phù hợp cho người dùng di động. Những thay đổi này sẽ được Riot Games cập nhật trong thời gian tới.

Ngoài việc xác nhận phiên bản mobile của Valorant sẽ ra mắt trong thời gian gần sắp tới, Riot vẫn chưa ấn định cụ thể ngày phát hành.

Ngoài ra, Riot cũng đã công bố kế hoạch “Mở rộng nhượng quyền thương mại” cho Valorant để giúp người chơi trên khắp thế giới dễ dàng tiếp cận với tựa game hơn.

Và trong lúc chờ đợi Valorant phiên bản mobile, đừng quên rằng sinh nhật 1 năm tuổi của tựa game này vẫn đang diễn ra trên PC. Đây sẽ là một lễ kỉ niệm hoành tráng với rất nhiều phần quà như thẻ người chơi và thậm chí là cả vé tham gia sự kiện miễn phí.

Hãy cùng hòa mình vào không khí sôi động trong bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của tựa game FPS này.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: