Riot phát hành video mới về Lucian và Thresh, hé lộ sự xuất hiện của vị tướng mới Senna

Riot phát hành video mới về Lucian và Thresh, hé lộ sự xuất hiện của vị tướng mới Senna
GTV News - 17:41, 14/10/2019

Riot đang chuẩn bị một điều gì đó đặc biệt cho Lucian và Thresh nhân dịp kỷ niệm 10 năm LMHT. Hầu hết tất cả mọi người đều đang suy đoán rằng, đoạn clip này đang nói tới Senna – vị tướng mới sắp xuất hiện trong LMHT, là người vợ quá cố của Lucian và có linh hồn bị Thresh bắt giữ.

Hôm qua, 13/10, Riot đã cho ra mắt teaser mới, trong đó có khoảnh khắc Senna bị tước đoạt hoàn toàn khỏi cơ thể.  Câu chuyện giữa Lucian, Senna và Thresh là một trong những câu chuyện hay nhất trong LMHT. Điều này thậm chí còn được  hiện lên ở hoạt ảnh đầu trận, trong lúc Lucian và Thresh được khóa vào trong cùng một trận, Thresh sẽ xuất hiện cùng với linh hồn của Senna.

“Dark Passage” là đoạn video ngắn tiếp ngay sau truyện ngắn mới được phát hành “Homebound”. Câu chuyện kể về nỗ lực của anh chàng trong việc truy tìm Thresh, và sau cùng tìm được hắn ta trong Shadow Isles. Đoạn phim kết thúc với chiếc thuyền Lucian xông về phía nơi chỉ có thể là căn cứ của Thresh.

Sau khi kết thúc đoạn phim này, rất nhiều suy đoán cho rằng Senna sẽ là vị tướng mới sẽ xuất hiện trong LMHT. Vị tướng mới này được cho là một xạ thủ khác so với những xạ thủ khác, vậy nên suy đoán Senna trong trường hợp này là hoàn toàn hợp lý. Hoặc có thể cô ấy sẽ trở lại trong hình dạng ma để ám Lucian bằng xương bằng thịt. Dù có thế nào đi chăng nữa, cô ấy có thể sẽ có một bộ trang phục mới cho sự kiện nêu trên.

Lễ kỷ niệm của Riot sẽ diễn ra chỉ trong một vài ngày, tùy thuộc vào máy chủ của bạn mà chúng ta có thể thấy Senna sẽ được ra mắt sớm thôi.

 Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: