Riot tiếp tục hé lộ 3 vị tướng mới sẽ ra mắt trong Mùa 3

Riot tiếp tục hé lộ 3 vị tướng mới sẽ ra mắt trong Mùa 3
Hoàng Anh Đức - 15:41, 27/05/2021

Mới đây trên Twitter của SkinSpotlight đã chia sẻ các ảnh nền của những sự kiện sắp tới trên Tốc Chiến, bao gồm cả tướng Nunu & Willump!

Tốc Chiến: Riot tiếp tục hé lộ 2 vị tướng mới sẽ ra mắt trong Mùa 3!

Chuyện là tùy vào mỗi sự kiện, Riot Games đều sẽ thiết kế các tấm ảnh nền liên quan đến sự kiện đó. Trong bản cập nhật hệ thống máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc mới đây, Skinspotlight đã phát hiện được Riot đã giấu loạt ảnh nền của các tướng mới trong các sự kiện thời gian tới. Ngoài ra, các “vọc sĩ” cũng phát hiện được các biểu tượng cảm xúc sắp đến được cập nhật của nhiều khuôn mặt các vị tướng như Lucian, Senna, Renekton Tiệc Bể Bơi..

Tốc Chiến: Riot tiếp tục hé lộ 2 vị tướng mới sẽ ra mắt trong Mùa 3!

Tốc Chiến: Riot tiếp tục hé lộ 2 vị tướng mới sẽ ra mắt trong Mùa 3!

Một vị tướng mới khác cũng vô tình bị phát hiện trong hệ thống máy chủ Trung Quốc lần này chính là Karma! Khi biểu tượng cảm xúc của cô cũng xuất hiện trong những dữ liệu Skinspotlight thu thập được bên dưới. Nhiều người cũng cho rằng sự xuất hiện của Karma cũng khá hợp lý khi Riot đã từng lên kế hoạch mang vùng đất Ionia làm chủ đạo trong bản cập nhật thời gian tới.

Một trong những thú vị khác chính là biểu tượng hình sợi dây xích màu xanh khá kỳ lạ được cộng đồng thắc mắc. Sợi xích là một icon biểu tượng nằm trong nhóm 4 biểu tượng vũ khí được Skinspotlight tìm ra được phía trên bao gồm thanh kiếm gãy của Riven, 2 thanh kiếm cong của Irelia, Sợi xích màu xanh và 1 thiết bị kỳ lạ có biểu tượng của Shurima mà chưa ai đoán ra được nó thuộc vì tướng nào.

Tuy nhiên nhiều thành viên Reddit đã cho rằng biểu tượng sợi xích màu xanh rất giống với vũ khí của Sylas – một vị tướng vốn thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại nhưng chưa xuất hiện trên Tốc Chiến. Nhiều người cũng cho rằng đó có thể là sợi xích của Thresh, vị tướng này vốn có liên quan đến Lucian và Senna nên việc ra mắt cùng với cặp đôi vợ chồng này cũng khá hợp lý.

Tốc Chiến: Riot tiếp tục hé lộ 2 vị tướng mới sẽ ra mắt trong Mùa 3!
Vị tướng Sylas trong vũ trụ Liên Minh với cặp xích trên tay

Ngoài ra biểu tượng Shurima có thể dành riêng cho vị tướng độc quyền thời gian tới của Tốc Chiến. Đây là một tin đã được cộng đồng game thủ Trung Quốc đưa ra sau khi lộ diện dữ liệu datamine tại máy chủ Trung Quốc. Nhiều người đã nhắc đến cái tên tướng mới có thể là “Akshan” và đây sẽ là một tướng độc quyền nắm giữ vị trí Xạ Thủ thời gian tới trong Tốc Chiến.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: