"Rito Entertainment" xác nhận ra mắt tựa film hoạt hình trên Netflix

"Rito Entertainment" xác nhận ra mắt tựa film hoạt hình trên Netflix
NeerxoooxGkucf - 10:49, 04/05/2021

Riot Games mới đây đã xác nhận kế hoạch ra mắt siêu phẩm hoạt hình của mình mang tên Arcane trên nền tảng Netflix trong năm nay.

Có lẽ nhiều người trong chúng ta còn nhớ, Riot đã từng tung ra một đoạn ngắn giới thiệu về bộ phim hoạt hình Arcane trong dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyền Thoại (2019). Và chúng ta đã phải chờ 2 năm để chính thức biết được ngày phát hành của bộ phim này.

Đã từ lâu, người hâm mộ nhận ra khả năng làm Film và MV ca nhạc triệu view của Riot Games (hay "Rito Entertainment"). Rất nhiều dự án MV cũng như đoạn film hoạt hình thành công đã được nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại xuất xưởng. Mới đây, siêu phẩm tiếp theo mang tên Arcane là film hoạt hình sẽ được chiếu trên Netflix vào mùa thu này.

Theo những chi tiết được hé lộ từ năm 2019 và những chi tiết vừa mới public gần đây, Arcane có vẻ như sẽ là câu chuyện xoay quanh những đứa trẻ ở Zaun. Cụ thể có sự xuất hiện của Jinx và Vi.

Tuy chưa được xác nhận rõ ràng từ Riot nhưng dựa qua lời thoại và tương tác trong game, nhiều người đã đặt giả thuyết rằng Jinx và Vi có mối quan hệ ruột thịt.

Một biến cố nào đấy xả ra khiên Jinx bị điên loạn và Vi rời Zaun để tham gia vào đội cảnh sát. Tiểu sử hiện tại chỉ cho ta thấy hai người họ là kẻ thù của nhau, và series Arcane sắp tới trên Netflix sẽ vén màn quá khứ của hai đứa trẻ lang thang cơ nhỡ. Bên cạnh đó, trailer Arcane cũng hé lộ cả những hình ảnh về một Zaun đầy hỗn loạn, tội phạm khắp nơi và súng đạn vương vãi.

Dù hé lộ không quá nhiều, nhưng việc đả động đến ngày ra mắt của Arcane cũng đã khiến fan phần nào hài lòng với Riot. Tất cả những gì họ cần lúc này không gì khác ngoài việc Riot chuyển thể bộ game kinh điển của mình thành phim. Như mọi người vẫn hay đùa: “Riot làm phim còn hay hơn cả làm game“.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: