RNG Karsa: "Tôi gần như quên mất rằng chúng tôi đã ở Châu Âu"

GTV News - 09:00, 16/10/2019

Vào ngày thi đấu hôm qua, RNG đã hạ gục FNC tại lượt trận thứ ba, vòng Bảng CKTG năm nay. Mặc dù bị FNC gâybất ngờ với cặp đôi Morgana-Blitzcrank ở đường dưới, RNG vẫn có được một chiến thắng thuyết phục, kết thúc giai đoạn lượt đi với kết quả 2-1.

Phỏng vấn là một phần của giải đấu để biết được tình hình, suy nghĩ, tâm trạng và những khát khao của các tuyển thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là sự chuyên nghiệp mà hầu như chỉ có bộ môn Liên Minh Huyền Thoại mang lại ở giải đấu CKTG 2019.

Đi rừng của RNG Hung ‘Karsa’ Hao-Hsuan đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân sau thắng lợi trước FNC trong buổi phỏng vấn nhanh sau trận đấu.

Bạn có mong đợi lựa chọn cặp đôi đường dưới của FNC không?

Chúng tôi đã xem họ chơi Garen-Yuumi rất nhiều, vì vậy chúng tôi dự đoán rằng họ sẽ chơi pháp sư ở đường dưới.     

Tôi muốn nói về Langx. Anh ấy được coi là một mắt xích yếu trong đội, nhưng hôm nay, màn trình diễn của anh ấy với vị tướng Gnar, đặc biệt là những pha mở giao tranh của anh ấy, thật sự rất tuyệt vời. Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của anh ấy hôm nay?

Tôi nghĩ anh ấy đã hoàn thành tốt cả 3 trận ở vòng bảng. Anh ấy đã cho thấy nhiều tiến bộ, và anh ấy đã làm rất tốt cho đến thời điểm hiện tại.  

RNG Karsa:

Về pha giao tranh cuối cùng. Bạn đang bảo vệ Baron, và Uzi đã tỏa sáng, vậy các bạn đã giao tiếp với nhau như thế nào?  

Kayle là nguồn sát thương duy nhất của họ, vì vậy đó là một nỗ lực rất tuyệt vọng của họ để cướp Baron. Chúng tôi biết rằng nếu họ không giành được Baron, họ sẽ thua, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ tập trung vào Kayle và kết liễu cô ấy.

Bạn có cảm thấy tự hào khi chứng kiến tất cả những người hâm mộ cổ vũ cho bạn không?  

Điều đó làm cho tôi rất hạnh phúc. Tôi gần như quên mất rằng chúng tôi đã ở Châu Âu, vì tất cả những tiếng hô và cổ vũ bằng tiếng Trung.

Theo Inven Global

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục