Rò rỉ hình ảnh "Volkath Thánh Gióng" phải chăng Sever Việt tiếp tục có Skin dành cho riêng mình?

Rò rỉ hình ảnh "Volkath Thánh Gióng" phải chăng Sever Việt tiếp tục có Skin dành cho riêng mình?
Dạ Vũ Vương - 10:07, 10/09/2020

Sau Murad MTP Thần tượng học đường, cùng Ilumia Thiên nữ áo dài phải chăng sever Việt Nam tiếp tục sở hữu Skin mới theo bản sắc Việt?

Garena đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo trang phục Việt Nam 2 lần. Ở lần thứ 2 với chủ để là tướng Volkath thì 2 giải nhất đã được trao cho hai họa sĩ Mạc Thiệu Phú với bài thi "Thánh Gióng" và Nguyễn Thanh Hiệp với bài thi "Lạc Long Quân". Điều này mở toang ra cơ hội server VN được đón nhận 2 "siêu phẩm" dạng "cây nhà lá vườn". Hiện tại, nước láng giềng Thái Lan đã trình làng một loạt skin mang bản sắc Thái với chất lượng khá đa dạng: Hayate Quỷ Diện (bậc S+), Kahlii Đầu Bếp (bậc A). Điều này càng khiến các fan Việt nóng lòng được thấy skin mới mang bản sắc nước mình hơn bao giờ hết.


Volkath Thánh Gióng mang đầy bản sắc việt

Cách đây ít giờ, kênh Nox AOV đã bật mí hình ảnh, hoạt cảnh và hiệu ứng kỹ năng của Volkath mang bản sắc Việt. Khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile có lẽ sẽ giật mình vì sự khác biệt đáng kể so với bản concept Thánh Gióng trong quá khứ.


Họa tiết Trống Đồng, Chim Lạc hiện rõ trong từng thiết kế


Hiệu ứng skin cũng xuất hiện hình ảnh Chim Lạc

Dựa trên bản Concept Volkath Thánh Gióng được Garena hé lộ trong video phỏng vấn các họa sĩ thắng giải, nhiều người chi ơvẫn mong đợi đội ngũ phát triển Timi sẽ làm việc tốt để cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu và chứa đựng nhiều nét văn hóa Việt. Chiêu thức Volkath Thánh Gióng mang hiệu ứng sắc vàng, tương đồng với màu sắc vàng pha trộn đen chủ đạo của trang phục thì ai cũng cảm nhận rõ. Tuy nhiên, chất lượng của skin được dự đoán là ở mức bậc S này dành cho Volkath có lẽ sẽ không làm hài lòng nhiều người, nhất là những game thủ vốn đã được tận hưởng quá nhiều skin cao cấp (bậc SS trở lên).


Avatar hoạt họa của Volkath Thánh Gióng

>>> Sau "Sấm Miu" tiếp tục thêm một trường hợp Top 1 Rank Thách đấu nhưng lận đận trong Đấu Trường Danh Vọng

Bình luận về bài viết: