Rockstar gửi lời cảm ơn tới 1 modder vì giúp game thủ GTA V giảm thời gian load game

Rockstar gửi lời cảm ơn tới 1 modder vì giúp game thủ GTA V giảm thời gian load game
Chr1z - 14:32, 16/03/2021

Ai chơi GTA V chắc hẳn đều rất ức chế lúc load game đúng không nào? Với thủ thuật của coder này, bạn sẽ giảm thời gian chờ load game tới 70% đó

Rockstar Games đã xác nhận với PC Gamer rằng giải pháp do 1 coder chế ra để giảm thiểu thời gian load game "dài dằng dặc" của GTA Online sẽ sớm tới tay game thủ trong bản cập nhật sắp tới.

Vào đầu tháng 3, người dùng Tostercx của Github, hay còn được biết dưới tên t0st, nói rằng anh ta đã phát hiện ra một cách để giảm thời gian tải của GTA Online lên tới 70%. Đối với những người quan tâm đến góc độ kỹ thuật của những thứ như vậy, tostercx cũng đã viết một bản phân tích chi tiết về những gì đã xảy ra và cách họ khắc phục nó. Nó khá kỹ thuật, nhưng phiên bản ngắn là sự chậm lại do "tắc nghẽn CPU một luồng trong khi khởi động GTA Online", một vấn đề mà họ ước tính "sẽ không mất quá một ngày để một nhà phát triển giải quyết."

Nó thực sự mất nhiều thời gian hơn thế, nhưng Rockstar đã xác nhận rằng những phát hiện của tostercx là chính xác và rằng một bản sửa lỗi đang được thực hiện.

"Sau khi điều tra kỹ lưỡng, chúng tôi có thể xác nhận rằng người chơi t0st trên thực tế đã tiết lộ một khía cạnh của mã trò chơi liên quan đến thời gian tải cho phiên bản PC của GTA Online có thể được cải thiện", công ty cho biết trong một tuyên bố. "Kết quả của những cuộc điều tra này, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi sẽ được thực hiện trong bản cập nhật tiêu đề sắp tới."

Rockstar không cho biết khi nào có thể có bản sửa lỗi, cũng như không xác nhận ước tính của t0st về việc giảm 70% thời gian tải. Tuy nhiên, họ đã xác nhận rằng công ty đã liên hệ với t0st, "và muốn cảm ơn anh ấy một lần nữa vì những nỗ lực của anh ấy. Ngay sau khi Rockstar xác nhận rằng bản sửa lỗi thời gian tải đang được thực hiện, tostercx nói rằng thực tế họ đã được thưởng 10.000 USD thông qua chương trình Bug Bounty của mình. Tostercx cho biết điều đó thường được dành cho việc phát hiện các vấn đề về bảo mật hoặc quyền riêng tư trong các trò chơi trực tuyến của Rockstar, nhưng hãng phim đã quyết định trao tiền thưởng "như một ngoại lệ" trong trường hợp này. Rockstar đã xác nhận với PC Gamer rằng khoản thanh toán đang được thực hiện.

Theo PCGamer

>>>> Tựa game kinh dị Đài Loan Devotion chính thức hồi sinh sau 2 năm “bay màu” khỏi Steam vì chế giễu Tập Cận Bình

Xem thêm:

bug

online

gta v

fix

RockStar

Bình luận về bài viết: