Rũ bỏ hình ảnh cũ kĩ, Volibear mang lên mình tạo hình mới cự ngầu trong mùa giải mới

Rũ bỏ hình ảnh cũ kĩ, Volibear mang lên mình tạo hình mới cự ngầu trong mùa giải mới
GTV News - 19:06, 09/01/2020

Volibear khi được làm lại sẽ mang một diện mạo mới ngầu hơn và đậm chất nhân thú hơn chứ không phải là một con gấu mặc giáp chạy lăng xăng trong LMHT và điều này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trong đoạn video giới thiệu mùa giải 2020 của Liên Minh Huyền Thoại mới đây, Riot Games đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong tiến trình làm lại vị tướng Volibear trong mùa giải mới.

Dù chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào bộ kĩ năng sửa đổi của vị tướng này nhưng đây chắc chắn là một thông tin khiến khá nhiều người hâm mộ của chú gấu này tỏ ra vô cùng phấn khích. Thay vì một hình ảnh cũ kĩ thường thấy bấy lâu nay, Volibear đã khoác lên mình bộ cánh mới cực "ngầu".

Có thể thấy với tạo hình mới của Volibear, hắn đã có chút lai tạo với hình thái nhân thú hơn (Dáng đứng thẳng bằng 2 chân, cơ bắp và những phụ kiện trang trí theo phong cách bộ lạc) thay vì chỉ là một con gấu mặc giáp như phiên bản cũ. Điều này cũng tương tự với tạo hình của Ornn – Người anh em thân thiết của Volibear.

Điểm nhấn lớn nhất trong tạo hình mới của vị tướng này là việc hình mẫu “gấu sấm sét” gần như sẽ được giữ nguyên vẹn, trong khi bộ lông trắng muốt và những phụ kiện “thời trang” như những lọn tóc được tết hai bên, những mảnh giáp tay và chân đều gợi nhớ tới gốc gác Freljord của vị tướng này.

Volibear là một trong những vị tướng lâu đời và có phần bị quên lãng của LMHT. Với bộ kỹ năng vô cùng dễ làm quen và khả năng cướp mạng vô cùng tốt, chú gấu này rất phổ biến ở các bậc xếp hạng thấp từ Kim Cương trở xuống.

Đấy là khi mới ra mắt tuy nhiên khi bước sang tới mùa thứ 10, Volibear đã có phần “lỗi thời” khi đem so với các tướng đấu sĩ như Irelia, Camille,… đều có đủ các kiểu công cụ trong bộ kỹ năng của mình như lướt, choáng,…

Hi vọng rằng, Chú Gấu Sấm Sét này sẽ có một màn trở lại hoàn hảo với bộ dạng mới của mình trong mùa giải 2020.

Theo OneEsports

Bình luận về bài viết: