FPS

S1mple giải thích tại sao “chẳng ai quan tâm” đến CS:GO trong đội hình cũ của Na`Vi

GTV News - 15:02, 31/10/2019

Siêu sao CS:GO người Ukraina, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev mới đây đã tiết lộ một sự thật gây sốc trong một cuộc phỏng vấn về Na`Vi

S1mple luôn được coi là một trong những player xuất sắc nhất thế giới, tuy chưa thể giành được danh hiệu Major nào trong sự nghiệp nhưng kỹ năng và lối chơi của anh luôn được các chuyên gia phân tích lẫn người hâm mộ đánh giá cao.

Hiện tại, anh đang chơi cho Na`Vi, đội tuyển đang chứng kiến một số thăng trầm gần đây sau khi IGL kỳ cựu của họ, Zeus giải nghệ. Và trong cuộ phỏng vấn mới đây, s1mple đã có những chia sẻ thẳng thắn về những player mới, sự chuẩn bị của Na`Vi và hơn nữa là suy nghĩ của anh về việc Zeus giải nghệ.

s1mple luôn là một trong những player hay nhất thế giới
S1mple luôn được coi là một trong những player xuất sắc nhất thế giới

Khi nói về sự chuẩn bị của đội, s1mple chia sẻ rằng “hiện chúng tôi tập luyện hiệu quả hơn vì trước đây, cả đội không biết lúc nào Zeus sẽ giải nghệ”, và rằng việc nghỉ hưu của Zeus là rất phức tạp vì “một ngày anh ấy muốn giải nghệ, ngày hôm sau lại nói rằng muốn được chơi tiếp”.

S1mple sau đó cũng nói rằng: “Việc tập luyện trong vòng 3-4 tháng qua là không ổn bởi các player có suy nghĩ rằng đây sẽ là sự kiện cuối của team và điều đó khiến cho chẳng ai quan tâm đến CS cả. Mọi người đều biết rằng đội sẽ có sự thay đổi lớn một khi Zeus giải nghệ.”

Điều này thực tế đã được chứng minh qua kết quả của Na`Vi. Trong một vài tháng trước khi Zeus nghỉ hưu đội chỉ chơi ở một số ít sự kiện và hầu như đều có thành tích không tốt, như là chỉ đứng vị trí thứ 10 tại ESL Pro League Season 9 finals.

Bên cạnh đó, ngôi sao của Na`Vi cũng có một vài lời nhận xét đến các đồng đội mới của mình là Kirill ‘Boombl4’ Mikhailov và Ladislav ‘GuardiaN’ Kovács, nói rằng tuy chỉ mới gia nhập nhưng họ đã thể hiện một phong độ rất hứa hẹn. Anh cũng chia sẻ thêm Boombl4 là một IGL rất đáng tin cậy trong khi khả năng bắn AWP của GuardiaN cũng là rất tốt và rằng họ đang cố gắng giúp cho GuardiaN bắn AWP “hổ báo” hơn.

Cuối cùng, s1mple kết thúc cuộc phỏng vấn bằng việc đùa rằng người đồng đội mới nhất của mình phải cải thiện tiếng Nga nhiều hơn bởi GuardiaN đã chơi với các đội tuyển quốc tế quá lâu. S1mple và Na`Vi sẽ trở lại trong tháng 11 tại giải đấu BLAST Pro Series Copenhagen 2019, nơi họ sẽ cho người hâm mộ thấy tham vọng của mình với đội hình mới này.

Xem thêm:

s1mple

Na`Vi

Zeus

GuardiaN

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục