S1mple “quên” mất mình đang ở nhà trong một tình huống hài hước

S1mple “quên” mất mình đang ở nhà trong một tình huống hài hước
GTV News - 15:45, 05/11/2019

Mới đây trên sóng stream của mình, ngôi sao CS:GO, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev đã có một tình huống khá hài hước, khi anh “quên” mất rằng mình đang ở nhà

Là một trong những player xuất sắc nhất thế giới, nếu không phải là số 1, s1mple được người ta biết đến bởi kỹ năng cá nhân cực cao và phong cách bắn đẹp mắt của mình. Những pha spray control và đặc biệt là các tình huống flick AWP của anh luôn tạo được cảm xúc đầy hào hứng cho người xem. Tuy vậy, ngôi sao người Ukraina đôi khi cũng có những lúc mắc những “lowlight” trong sự nghiệp của mình, và tình huống trên stream của anh mới đây là một trong số đó.

s1mple
Nhiều người tin rằng s1mple là player xuất sắc nhất lịch sử CS:GO

Trong buổi stream ngày 3/11 vừa qua, s1mple dường như nhập tâm vào trận đấu quá nhiều mà quên mất rằng anh đang ở nhà. Sau khi có pha flick trúng chân đối thủ, s1mple tưởng rằng mình đang ở một giải đấu LAN và ngay lập tức quay sang phải như để tìm kiếm sự phản hồi của đồng đội mình.

Và đương nhiên, chỉ vài giây sau, s1mple nhận ra sự ngớ ngẩn của mình và bật cười với người xem Twitch.                 “Chúa ơi, tôi đã nhìn sang phải để nói thông tin cho đồng đội mình và xem họ định làm gì sau đó. Ahh, tôi đã có quá nhiều giải đấu, quá nhiều trận đấu ở thời điểm này” – s1mple giải thích một cách vui vẻ với người xem.

Thực tế thì nhìn vào lịch trình giải đấu đã tham dự của Na`Vi vừa qua, chúng ta có thể dễ dàng thấy được điều mà s1mple chia sẻ. Kể từ ngày 17/10, họ đã thi đấu tổng cộng 11 trận đấu thuộc khuôn khổ ESL Pro League ở London, StarSeries i-league ở Thổ Nhĩ Kỳ, và BLAST Pro Series ở Copenhagen. Trong 11 trận đấu đó, Na`Vi đã chơi 18 map và đa phần ngôi sao sáng nhất của họ là s1mple.

Tuy vậy, chuỗi ngày dài thi đấu đầy mệt mỏi của Na`Vi đã kết thúc, hiện họ sẽ có khoảng 1 tháng để nghỉ ngơi trước khi tham dự Pro League finals ở Odense vào ngày 3/12. Cho đến lúc đó, có lẽ s1mple sẽ có được quãng nghỉ cần thiết để không mắc phải những sai lâm như trên stream lần này.

Bình luận về bài viết: