Sân vận động Thượng Hải sẽ là nơi diễn ra trận chung kết CKTG 2020

GTV News - 13:14, 11/11/2019

Ngay sau khi CKTG 2019 kết thúc, Riot đã công bố địa điểm tổ chức trận chung kết CKTG 2020.

CKTG 2019 chỉ vừa mới khép lại sau trận chung kết diễn ra vào tối qua, nhưng Riot Games đã bắt đầu lên kế hoạch để chuẩn bị cho giải đấu năm sau. Ngay trước phần bình luận sau trận chung kết CKTG 2019, Riot đã công bố trận chung kết CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại sân vận động Thượng Hải, Trung Quốc.

Thông tin này được công bố thông qua một đoạn video, với hình ảnh một con rồng Ngàn Tuổi được trình chiếu bằng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) - từng được sử dụng tại trận chung kết CKTG 2017 cũng tại một sân vận động của Trung Quốc - sân vận động Tổ Chim. Trong video còn có hình ảnh một chàng trai băng qua những phố phường tại Thượng Hải, sau đó càng có nhiều người đồng hành cùng anh ta, và điểm đến cuối cùng của họ chính là chiếc cúp danh giá được đặt tại sân vận động Thượng Hải.

2020 sẽ là năm thứ hai Trung Quốc có được vinh dự đăng cai giải đấu lớn nhất trong thế giới LMHT. Lần đầu tiên quốc gia đông dân nhất thế giới này tổ chức CKTG là vào năm 2017. Khi đó, cả hai đại diện chủ nhà đều đã phải dừng bước tại vòng Bán kết. Sau hai lần đăng quang liên tiếp của các đội tuyển Trung Quốc là Invictus Gaming vào năm ngoái và FunPlus Phoenix vào năm nay, người hâm mộ Trung Quốc đang tràn đầy hi vọng được chứng kiến một đội tuyển của quốc gia mình nâng cao chiếc cúp ngay trên sân nhà.

Trung Quốc cũng là một địa điểm quen thuộc với các sự kiện thể thao lớn như Thế Vận Hội Mùa Hè 2008, Á Vận Hội 2010,... Thượng Hải cũng vừa tổ chức thành công The International 2019 - giải đấu lớn nhất của trò chơi Dota 2. Việc CKTG 2020 được tổ chức tại Trung Quốc sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để người hâm mộ LMHT Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam, được chứng kiến trực tiếp những trận đấu LMHT đỉnh cao giữa các đội tuyển hàng đầu thế giới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục