AOE

SangClub chia tay Sài Gòn New, cập bến đỗ mới 6699

GTV News - 19:03, 04/02/2020

Mới đây trên diễn đàn của AoE Sài Gòn New đã đưa ra thông báo chính thức về việc game thủ SangClub sẽ chia tay clan và sẽ khoác màu áo mới của AoE 6699 trong thời gian sắp tới.

Sự nghiệp của SangClub, game thủ sinh năm 1994 bắt đầu nổi bật từ khi khoác áo Sài Gòn New (khoảng năm 2019). Là một game thủ tương đối toàn diện và sở hữu lối chơi máu lửa, SangClub càng chơi càng hay và dần dần đã xây dựng được chỗ đứng của bản thân trong team cũng như trong hàng ngũ những game thủ AoE chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khoảng tháng 6 năm 2019, SangClub bước lên đỉnh cao của sự nghiệp khi anh bất ngờ đánh bại hàng loạt các top 1 ở nội dung Solo Random, giải đấu AoE Bé Yêu Cup để đăng quang chức vô địch một cách thuyết phục. Chiếc cup vô địch Solo Random như một phần thưởng vô giá cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của game thủ trẻ tới từ AoE Sài Gòn New.

sangclub - len - ngoi - vo - dich - noi - dung - solo - random - giai - dau - aoe - be - yeu - cup -2019
SangClub lên ngôi vô địch nội dung Solo Random giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019

Chức vô địch ấy đã khiến cả cộng đồng nhìn anh với một con mắt khác, trở thành một mắt xích tối quan trọng trong clan AoE Sài Gòn, SangClub càng chơi càng hay và càng thể hiện khả năng cung chém toàn diện của mình.

Sau những ngày tháng bước lên đỉnh vinh quang là những quãng lặng của game thủ sinh năm 1994, dù vẫn là một game thủ không thể thay thế trong team Sài Gòn, tuy nhiên dấu ấn của SangClub không quá nổi bật như cách anh giành chức vô địch trước đó.

Sangclub - nhan - to - chu - chot - trong - doi - hinh - cua - aoe - sai - gn - new
SangClub: nhân tố nổi bật của AoE Sài Gòn New

Sau nhiều lời dự đoán, Sài Gòn New đã chính thức lên tiếng về tương lai của game thủ này. Theo đó, SangClub sẽ chính thức chia tay clan này và cập bến đỗ mới AoE 6699 – clan đang thiếu đi những nhân sự thật sự có chất lượng. Sự bổ sung của SangClub chắc chắn sẽ là mang đến một sức mạnh mới đối với AoE 6699.

Sau cùng, Sài Gòn New sẽ phải tìm ra một nhân tố mới để thay thế vị trí của SangClub, mà 2 cái tên còn lại là Kamachi và Dương Đại Vĩnh vẫn chưa thể tạo ra sự chắc chắn trong đội hình của Sài Gòn. Clan này sẽ phải mất một thời gian khá dài để ổn định lại đội hình cũng như phong độ của mình.

thong - bao - ve - viec - sangclub - chiat - tay - sai - gon - new
Thông báo về việc SangClub chia tay AoE Sài Gòn New

Dẫu sao thì sự chuyển nhượng này cũng góp phần tạo thế cân bằng giữa Sài Gòn New và 6699 – clan vốn rất khan hiếm những game thủ Việt Nam. Hi vọng rằng một chương mới tốt đẹp hơn sẽ mở ra trong sự nghiệp thi đấu AoE đỉnh cao của SangClub.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục