SANJI sẽ trở lại đội hình AVANGAR để thi đấu vòng playoff CAC 2019

Owlet's - 10:26, 22/11/2019

Sanjar "SANJI" Kuliev sẽ trở lại đội hình của AVANGAR trong những trận playoff của CS:GO Asia Championships theo xác nhận của người quản lý đội Nadiia "PrincessFiona" Penzenyk.

Tuyển  thủ người Uzbekistan đã bỏ lỡ hai trận đấu tại vòng bảng CAC 2019 của AVANGAR với mouesports và ViCi Gaming do những vấn đề về hộ chiếu. Anh phải chờ nhận lại hộ chiếu sau khi xin cấp thị thực tại Mỹ để chuẩn bị cho vòng chung kết ECS season 8 diễn ra tại Arlington, Texas vào tuần tới.

SANJI sẽ trở lại đội hình chính của AVANGAR để chuẩn bị cho vòng playoff CAC 2019.

Theo người quản lý của AVANGAR, SANJI đã nhận lại được hộ chiếu của mình vào chiều ngày hôm qua và hiện đã sẵn sàng để tham gia với đội để chuẩn bị cho cuộc đụng độ tại vòng tứ kết CAC 2019 với MIBR. Nếu dành được chiến thắng trong trận đấu này, đối thủ của AVANGAR trong trận tiếp theo sẽ là đội tuyển đến từ Phần Lan, ENCE. Ở nhánh đấu còn lại, Evil Geniuses sẽ đấu với mousesports để tìm ra đội sẽ đối đầu với chủ nhà Tyloo trong trận bán kết.

SANJI là thành viên đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình hiện tại của AVANGAR. Đội hình của họ thường xuyên nằm ngoài top 10 trong năm 2019 nhưng đã từng leo lên tới tận top 3 thế giới kể từ khi có sự gia nhập của anh chàng này. Họ đã có vị trí á quân tại Starladder Major Berlin và là nhà vô địch của BLAST Pro Series Moscow. Đội hiện tại đang xếp vị trí thứ 9 trên BXH thế giới với 339 điểm, kém NiP hạng 8 chỉ chưa đến 30 điểm.

AVANGAR đang thăng tiến rất mạnh mẽ trong giai đoạn cuối năm 2019.

AVANGAR còn rất nhiều cơ hội để gia tăng thứ hạng của họ trong năm nay. Ngoài những trận đấu tại vòng playoff của CS:GO Asia Championships, AVANGAR sẽ tới Mỹ để tham dự vòng chung kết ECS season 8 trước khi di chuyển tới Nga để chơi tại EPICENTER 2019, giải đấu cuối cùng trong năm của họ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục