Sau khi chia tay Minh Nghi, VCS chuẩn bị đón chào Host mới với vòng 1 siêu khủng

Sau khi chia tay Minh Nghi, VCS chuẩn bị đón chào Host mới với vòng 1 siêu khủng
makeyourmaker - 10:20, 11/01/2021

Người hâm mộ VCS hẳn rất mong chờ ngày cô gái này xuất hiện trong các màn phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu tại VCS Mùa Xuân 2021.

VCS - Vietnam Championship Series là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc sở hữu nhiều siêu sao tuyển thủ đẳng cấp như Zeros, Levi, Slayder...khán giả của VCS còn cảm thấy có động lực theo dõi khi màn phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu có sự xuất hiện của MC Minh Nghi - người đã xác nhận rời khỏi VETV cách đây không lâu để gia nhập vào đội ngũ quảng bá cho tựa game Liên Minh: Tốc Chiến - sản phẩm được VNG phát hành.

Với việc mất đi Minh Nghi, người thay thế cô nàng ở vị trí host chắc chắn phải là một cái tên nào đó sở hữu nhan sắc và ngoại hình bắt mắt. Và có vẻ như Hoàng Luân - bình luận viên tên tuổi của VETV đã chọn được người ưng ý. Trong đoạn clip mới đây của Pê Lu, MC mới của VETV có lẽ sẽ là Mai Dora - cô gái từng xuất hiện trên mạng xã hội với vòng một siêu khủng.

Sơ lược về Mai Dora, cô nàng tên thật là Quỳnh Mai là một diễn viên tự do, đã thử sức ở nhiều “sân chơi” như YouTube và TikTok. Hiện tại, cô đang là streamer thường chơi PUBG tại Nimo.tv, tuy nhiên gần đây cô nàng này đã chuyển sang chơi LMHT – Một tín hiệu cho thấy Mai Dora đang tích cực tìm hiểu tựa game này để chuẩn bị nhận “công tác” mới – MC cho VCS 2021. Và theo như chia sẻ với Hoàng Luân thì đội tuyển mà Mai Dora yêu thích chính là SBTC của Thầy Giáo Ba.

Chưa có thông tin chính thức rằng Mai Dora sẽ là MC tiếp theo của VCS nhưng nếu điều này trở thành hiện thực, anh em fan hâm mộ của VCS chắc chắn sẽ muốn xem toàn bộ diễn biến các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

>>> 5 điểm nổi bật khiến game thủ "phải lòng" GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta sau khi ra mắt

Bình luận về bài viết: