Sau LCK, LPL cũng chính thức ấn định thời gian khởi tranh LPL Mùa hè 2021

Sau LCK, LPL cũng chính thức ấn định thời gian khởi tranh LPL Mùa hè 2021
Hoàng Anh Đức - 11:39, 31/05/2021

Mùa giải tới đây của LPL hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng khi các đội sẽ cạnh tranh cho 4 suất tham dự CKTG được tổ chức trên sân nhà.

Sau khi LCK thông báo thời điểm khởi tranh mùa giải mùa hè 2021, một khu vực lớn khác của LMHT thế giới là LPL cũng chính thức thông báo thời điểm khởi tranh mùa giải mùa hè.

Theo đó, trang Twitter của LPL đã chính thức thông báo rằng giải đấu LMHT lớn nhất Trung Quốc sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 7/6 tới đây. Với tổng số đội tham dự lên tới con số 17, LPL mùa hè 2021 giai đoạn vòng bảng sẽ diễn ra xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. 

10 đội tuyển mạnh nhất sau giai đoạn vòng bảng sẽ tiến vào giai đoạn play off để chọn ra 4 cái tên sẽ đại diện cho khu vực LPL tham dự CKTG 2021 được tổ chức trên sân nhà. Đội tuyển sở hữu chức vô địch LPL mùa hè 2021 và đội tuyển có điểm số tích lũy cho CKTG cao nhất sẽ trực tiếp có vé đến giải đấu LMHT lớn nhất năm. Còn hai suất còn lại sẽ được quyết định sau vòng loại khu vực. 

Tại LPL mùa xuân 2021, Royal Never Give Up đã xuất sắc có lần thứ 4 bước lên ngôi vô địch khi đánh bại nhà vô địch CKTG 2019 FunPlus Phoenix với tỷ số  3 - 1. Đồng thời, tại MSI 2021 vừa qua, RNG cũng thi đấu vô cùng xuất sắc khi quật ngã nhà ĐKVĐ CKTG DAMWON KIA với tỷ số  3 - 2 để mang ngôi vô địch MSI về cho LPL, đồng thời giúp cho "đất nước tỷ dân" có 4 suất tham dự CKTG 2021 được tổ chức trên sân nhà. 

Tuy LPL mùa hè 2021 có tính chất vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến các suất tham dự CKTG, thế nhưng các đội tuyển vẫn đang tỏ ra tương đối im ắng trên thị trường chuyền nhượng. Nếu đội tuyển vô địch LPL mùa hè 2020 Top Esports đôn tài năng trẻ đường trên Yu “Qingtian” Zi-Han từ giải hạng dưới lên, thì Invictus Gaming chỉ mới bổ sung thêm HLV NoFe vào vị trí HLV trưởng. Một cái tên khác cũng nhận được sự chú ý là đương kim á quân CKTG Suning mới đây đã nói lời chia tay với hai tuyển thủ dự bị là người đi đường trên ADD và xạ thủ Jinjiao. 

Danh sách các đội tham dự LPL mùa hè 2021

 1. Bilibili Gaming        
 2. EDward Gaming     
 3. ⁠FunPlus Phoenix⁠
 4. Invictus Gaming
 5. ⁠JD Gaming⁠
 6. LGD Gaming        
 7. LNG Esports⁠
 8. Oh My God⁠   
 9. Rare Atom   
 10. Rogue Warriors⁠
 11. Royal Never Give Up⁠
 12. ⁠Suning⁠       
 13. Team WE        
 14. ThunderTalk Gaming⁠
 15. Top Esports⁠
 16. Ultra Prime (Estar đổi tên)⁠
 17. Victory Five⁠

>>> Faker leo rank Thách đấu bằng chuỗi trận không tưởng

Bình luận về bài viết: